Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Apple bị trộm hơn 1 triệu Euro

KTĐT - Những tên trộm bịt mặt có vũ trang đã lợi dụng các hoạt động đón giao thừa để đột nhập vào cửa hàng chính của Apple ở thủ đô Paris (Pháp) và cuỗm đi số hàng trị giá lên đến 1 triệu euro (1,3 triệu USD).
Báo chí Pháp đưa tin cửa hàng trên, nằm sau nhà hát Opera Paris, là nơi bày bán các sản phẩm công nghệ của Apple từ điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad đến máy tính Mac, và hiện công ty đang tiếp tục đánh giá mức độ thiệt hại.

 
 
Cửa hàng Apple ở Paris. (Nguồn: mactrast.com)

Cảnh sát ngày 1/1 cho biết vụ trộm xảy ra lúc 21 giờ ngày 31/12, ba tiếng sau khi cửa hàng đóng cửa, khi cảnh sát được triển khai hùng hậu xung quanh Đại lộ Champs-Elysees nổi tiếng nơi nhiều người tập trung để chào mừng năm mới.

Sỹ quan Christophe Crepin thuộc đơn vị cảnh sát UNSA cho biết phi vụ “được chuẩn bị kỹ lưỡng” này do bốn kẻ thực hiện. Chúng xâm nhập vào cửa hàng sau khi uy hiếp một nhân viên bảo vệ ở lối sau và rồi tẩu thoát trên một chiếc xe van.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Google Gemini 3 ra mắt

Google Gemini 3 ra mắt

28 Nov, 02:32 PM

Kinhtedothi- Mới đây, Google đã chính thức công bố và giới thiệu Gemini 3 - mô hình Trí tuệ Nhân tạo (AI) thế hệ mới nhất của hãng.

POCO F8 Pro và F8 Ultra trình làng

POCO F8 Pro và F8 Ultra trình làng

28 Nov, 09:19 AM

Kinhtedothi- Mới đây, Xiaomi đã tổ chức một sự kiện để giới thiệu bộ đôi POCO F8 Pro và F8 Ultra trên thị trường toàn cầu.

Chip Snapdragon 8 Gen 5 ra mắt

Chip Snapdragon 8 Gen 5 ra mắt

27 Nov, 02:21 PM

Kinhtedothi - Sau một thời gian dài xuất hiện dưới dạng tin đồn thì mới đây, Qualcomm đã chính thức ra mắt SOC Snapdragon 8 Gen 5 mới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ