Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Apple dự kiến bán 10 triệu iPad mini

KTĐT - Mẫu máy tính bảng nhỏ gọn iPad mini của Apple dù chưa chính thức có mặt trên thị trường nhưng đã được cho là sẽ rất thu hút người dùng.
Đây có thể là một trong những cơ sở để Apple tin tưởng vào doanh số bán hàng khả quan đối với iPad mini ngay trong giai đoạn đầu ra mắt.

(Nguồn: concept-phones.com)

Tờ Nhật báo Phố Wall đưa tin Apple được cho là đã đặt hàng sản xuất khoảng 10 triệu chiếc iPad để tiêu thụ trong thời gian quý 4/2012.

Những thông tin mới nhất về iPad mini cho thấy đây là mẫu máy tính bảng có màn hình 7,85 inch, độ phân giải 1024x768 pixel, sở hữu một thiết kế nhỏ gọn và mỏng theo đúng đặc trưng các sản phẩm của Apple.

iPad mini sẽ là sản phẩm cùng phân khúc thị trường với các đối thủ Kindle Fire của Amazon và Nexus 7 của Google.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Nguy cơ rò rỉ dữ liệu cá nhân từ trào lưu khoe ảnh căn cước công dân

Nguy cơ rò rỉ dữ liệu cá nhân từ trào lưu khoe ảnh căn cước công dân

03 Jul, 01:35 PM

Kinhtedothi - Trào lưu khoe ảnh căn cước công dân (CCCD) với quê quán mới trên ứng dụng VNeID đang thu hút sự quan tâm lớn trên mạng xã hội. Tuy nhiên, việc chia sẻ hình ảnh này tiềm ẩn nhiều nguy cơ rò rỉ dữ liệu cá nhân, tạo điều kiện cho các hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trong bối cảnh tội phạm công nghệ ngày càng tinh vi.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ