Apple gửi thư mời sự kiện 15/9

Hà Thanh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Apple vừa chính thức gửi thư mời đến giới truyền thông và công nghệ để tham dự sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 15/9 tới đây.

  Apple gửi thư mời sự kiện 15/9. 
Cũng như các sự kiện trước đây của mình, Apple không hề hé lộ bất kỳ thông tin hay ẩn giấu dấu hiệu nào về sản phẩm sắp ra mắt trên thư mời, ngoại trừ thông điệp: “Time Flies” (thời gian trôi), phía trên là logo của Apple được biến hóa và tạo nên từ một nét vẽ.
Dựa vào thông điệp trên thư mời, giới công nghệ dự đoán Apple vẫn sẽ chưa ra mắt chiếc iPhone 12 thế hệ mới tại sự kiện sắp diễn ra, mà đây là dịp để Apple giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch Series 6.
Trong đợt báo cáo tài chính quý II hồi tháng 7, đại diện Apple từng xác nhận dòng iPhone 12 sẽ xuất hiện trễ hơn vài tuần so với mọi năm.
Trước đó, tin đồn cho rằng iPad Air 2020 và Apple Watch Series 6 sẽ được ra mắt vào 8/9. Tuy nhiên, những gì được giới thiệu tối 8/9 chỉ là thời điểm tổ chức sự kiện, không phải iPad và Apple Watch mới.
Sự kiện sắp diễn ra sẽ được tổ chức trực tuyến do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Sự kiện cũng có thể được làm giống WWDC 2020. Toàn bộ chương trình được ghi hình tại trụ sở Apple Park, phần giới thiệu sản phẩm sẽ do các đại diện của Apple thuyết trình.
Người dùng có thể theo dõi trực tiếp sự kiện trên website Apple, ứng dụng Apple TV và kênh YouTube của Apple.
Nhiều tin đồn cho rằng Apple dự kiến ra 4 mẫu iPhone 12 trong năm nay, gồm iPhone 12, 12 Max, 12 Pro và 12 Pro Max. Các thông tin rò rỉ cho thấy, năm nay iPhone mới sẽ có thêm hai kích thước là 5,4 và 6,7 inch, tất cả cùng sử dụng màn hình OLED.
Máy cũng sẽ được trang bị chip mới là Apple A14 Bionic, hỗ trợ 5G, bổ sung cảm biến LIDAR nhằm tăng cường các tác vụ AR và bỏ sạc theo máy. Tuy nhiên, sản phẩm có thể không được bán ra ngay như các thế hệ trước. Hồi tháng 7, một lãnh đạo Apple từng xác nhận iPhone mới sẽ không bán trong tháng 9 như mọi năm.