DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Apple sẽ không sản xuất iPad Pro cho tới tháng 9

05-03-2015 10:12
Kinhtedothi - ​Theo Bloomberg, "sự chậm trễ liên quan đến việc cung cấp các tấm màn hình" đã khiến Apple đẩy lùi sản xuất máy tính bảng được đồn thổi từ lâu "iPad Pro" cho đến tháng Chín.
Ban đầu, Apple hy vọng khởi động sản xuất mẫu iPad lớn nhất trong quý này.
Nếu Apple tiến hành quy trình sản xuất như đã định từ trước thì có thể mẫu máy tính bảng lớn nhất này sẽ được công bố vào tháng 10 hoặc trong những tuần sau đó.

Tin đồn về một mẫu iPad màn hình lớn - tạm gọi là iPad Pro -  với màn hình 12,9 inch đã tồn tại trong nhiều tháng qua, với nhiều kỳ vọng thiết bị này sẽ nằm giữa dòng máy tính bảng và dòng MacBook của Apple với phần cứng mạnh mẽ hơn và cải tiến năng suất tập trung nhằm cải thiện chế độ đa nhiệm. 

Apple không bao giờ xác nhận kế hoạch cho một sản phẩm như vậy, mặc dù việc ra mắt sản phẩm này có thể giúp thúc đẩy doanh số iPad đang suy giảm.

Giám đốc điều hành Apple, Tim Cook cho biết chu kỳ nâng cấp iPad có thể dài hơn so với iPhone và có thể rơi vào giữa chù kỳ nâng cấp của iPhone và máy tính Mac.

Ông Cook cũng thừa nhận sự ưa chuộng mẫu điện thoại lai máy tính bảng iPhone 6 Plus có phần ngăn cản doanh số iPad.
TAG: