Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Apple Watch Series 10 sẽ có thời lượng pin tốt hơn

Kinhtedothi - Apple Watch Series 10 dự kiến ra mắt vào cuối năm nay sẽ có thời lượng pin tốt hơn nhờ sử dụng công nghệ màn hình mới.

Apple Watch ban đầu được quảng cáo là phần tiếp theo đầy tham vọng của iPhone. sau nhiều năm tinh chỉnh và cải tiến watchOS, thì giờ Apple Watch đã dần trở thành thiết bị theo dõi sức khỏe và thể dục có tích hợp với iPhone và các dịch vụ đăng ký của Apple.

Theo báo cáo đến từ The Elec (Hàn Quốc) thì Apple Watch Series 10 sẽ sử dụng màn hình OLED nâng cấp với công nghệ bóng bán dẫn màng mỏng oxit đa tinh thể (LTPO) nhiệt độ thấp (TFT). 

Apple Watch Series 10 sẽ có thời lượng pin tốt hơn

Được biết, công nghệ màn hình OLED LTPO sở dụng oxit để giảm thiểu dòng điện rò rỉ và phương pháp mới này cho thấy ứng dụng rộng rãi hơn của oxit trong màn hình. Theo các nhà sản xuất, sự bổ sung này cung cấp khả năng kiểm soát ánh sáng pixel được cải thiện, giúp giảm mức điện năng tiêu thụ mà không làm thay đổi trải nghiệm hình ảnh so với Apple Watch series 9.

Đây không phải lần đầu công nghệ LTPO OLED được sử dụng trong các sản phẩm của Apple; iPhone 15 Pro vè 15 Pro Max đã được trang bị công nghệ này. Cả 2 sản phẩm đều hỗ trợ màn hình với tốc độ làm mới thay đổi mà không làm hao pin đáng kể. 

Còn theo một số nguồn tin, Apple Watch Series 10 hoặc Apple Watch X có thể là một sự thay đổi đáng kể với thân máy mỏng hơn và dây đeo đồng hồ từ tính mới.

Bên cạnh đó, thiết bị còn có các tính năng về sức khỏe như phát hiện rối loạn giấc ngủ và huyết áp cao.

Apple Watch 10 dự kiến được phát hành cùng thời điểm với iPhone 16. Hiện, Apple Watch Series 9 cung cấp thời lượng pin khoảng 20 giờ, nên người dùng rất mong chờ vào sản phẩm kế nhiệm nó.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cơ hội đưa Hà Nội bứt phá

Cơ hội đưa Hà Nội bứt phá

14 Jul, 05:01 AM

Kinhtedothi - Tại Kỳ họp thứ 25, HĐND TP Hà Nội đã thông qua Nghị quyết quy định chi tiết khoản 1, khoản 2 Điều 42 Luật Thủ đô 2024 về thu hút nhà đầu tư chiến lược. Nghị quyết mở đường để phát triển các dự án lớn, đòi hỏi nguồn vốn khổng lồ và công nghệ phức tạp mà ngân sách Nhà nước khó có thể đáp ứng hoàn toàn.

Cảnh báo người dân về ứng dụng VNeID giả mạo chứa mã độc

Cảnh báo người dân về ứng dụng VNeID giả mạo chứa mã độc

11 Jul, 09:49 PM

Kinhtedothi - Trước tình trạng tội phạm mạng lợi dụng việc sáp nhập đơn vị hành chính và ra mắt ứng dụng VNeID để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, cơ quan chức năng đã phát đi cảnh báo quan trọng nhằm bảo vệ người dân trước các thủ đoạn tinh vi này.

Nvidia cán mốc vốn hóa 4.000 tỉ USD

Nvidia cán mốc vốn hóa 4.000 tỉ USD

10 Jul, 02:57 PM

Kinhtedothi- Nvidia  trở thành công ty đại chúng đầu tiên trên thế giới đạt mốc vốn hóa thị trường 4 nghìn tỉ USD vào ngày 9/7.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ