Arsenal và Chelsea đều muốn có Hazard

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Các tuyển trạch viên của Chelsea đã theo sát sự tiến bộ của Hazard trong một năm qua. Chính xác, người phụ trách tuyển trạch của The Blues ở nước Pháp đã 20 lần đến sân xem cầu thủ người Bỉ thi đấu.

Ban lãnh đạo Chelsea dự kiến sẽ đưa ra lời đề nghị chính thức hỏi mua Hazard hè tới. Với đà tiến bộ không ngừng thời gian qua, chắc chắn Lille sẽ hét mức giá không dưới 30 triệu bảng.
 
Và nay đến lượt Wenger bày tỏ sự ngưỡng mộ tiền vệ 21 tuổi. Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây ông không ngần ngại bày tỏ:

"Tôi rất thích lối chơi của Eden Hazard vì nhiều lý do. Cậu ấy sở hữu nền tảng kỹ thuật, óc quan sát và khả năng phối hợp cũng như chuyền bóng rất tốt. Với những tố chất ấy, Hazard sẽ thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng lớn.

Tương lai Hazard cần chơi cho đội bóng lớn để phát huy hết tất cả tài năng. Arsenal là một trong số điểm đến thích hợp" - Wenger bộc bạch.

Hè này Wenger cùng các học trò sẽ du đấu Đông Á và châu Phi. The Gunners dự định sẽ chơi vài trận giao hữu tại Hàn Quốc, Trung Quốc trước khi bay sang Nigeria đá 2 trận khác.