Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Arsenal và Chelsea đều muốn có Hazard

KTĐT - Các tuyển trạch viên của Chelsea đã theo sát sự tiến bộ của Hazard trong một năm qua. Chính xác, người phụ trách tuyển trạch của The Blues ở nước Pháp đã 20 lần đến sân xem cầu thủ người Bỉ thi đấu.

Ban lãnh đạo Chelsea dự kiến sẽ đưa ra lời đề nghị chính thức hỏi mua Hazard hè tới. Với đà tiến bộ không ngừng thời gian qua, chắc chắn Lille sẽ hét mức giá không dưới 30 triệu bảng.
 
Và nay đến lượt Wenger bày tỏ sự ngưỡng mộ tiền vệ 21 tuổi. Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây ông không ngần ngại bày tỏ:

"Tôi rất thích lối chơi của Eden Hazard vì nhiều lý do. Cậu ấy sở hữu nền tảng kỹ thuật, óc quan sát và khả năng phối hợp cũng như chuyền bóng rất tốt. Với những tố chất ấy, Hazard sẽ thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng lớn.

Tương lai Hazard cần chơi cho đội bóng lớn để phát huy hết tất cả tài năng. Arsenal là một trong số điểm đến thích hợp" - Wenger bộc bạch.

Hè này Wenger cùng các học trò sẽ du đấu Đông Á và châu Phi. The Gunners dự định sẽ chơi vài trận giao hữu tại Hàn Quốc, Trung Quốc trước khi bay sang Nigeria đá 2 trận khác.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ: khẳng định vai trò nòng cốt của phụ nữ trong phát triển kinh tế xã hội

Phú Thọ: khẳng định vai trò nòng cốt của phụ nữ trong phát triển kinh tế xã hội

18 Dec, 03:39 PM

Kinhtedothi - Ngày 18/12, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Phú Thọ tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 – 2030. Đại hội có sự tham gia của 248 đại biểu tiêu biểu, đại diện cho hơn 1,6 triệu hội viên, phụ nữ trong toàn tỉnh, thể hiện trí tuệ, bản lĩnh và khát vọng cống hiến của phụ nữ các dân tộc trên địa bàn.

Cử tri mong tiếp tục triển khai giải pháp mạnh để quản lý giao thông đô thị, xử lý ô nhiễm môi trường

Cử tri mong tiếp tục triển khai giải pháp mạnh để quản lý giao thông đô thị, xử lý ô nhiễm môi trường

18 Dec, 12:22 PM

Kinhtedothi-Cử tri 3 phường Hai Bà Trưng, Bạch Mai, Vĩnh Tuy kiến nghị TP Hà Nội có giải pháp mạnh giải quyết một số vấn đề dân sinh đang được cử tri, người dân rất quan tâm, nhất là trong các lĩnh vực quản lý trật tự đô thị, an toàn giao thông; quy hoạch giao thông; xử lý ô nhiễm môi trường…

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Bằng Sở

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Bằng Sở

17 Dec, 08:01 PM

Kinhtedothi-Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP Hà Nội biểu dương Giáo xứ Bằng Sở đã luôn đoàn kết, nêu cao tinh thần “phụng đạo, yêu nước” tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua, đồng hành với chính quyền địa phương trong các hoạt động từ thiện nhân đạo, bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới sạch đẹp, văn minh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ