Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Diễn viên nữ chính bỏ vai "Cô dâu 8 tuổi" vì phim quá lê thê

Nữ diễn viên chính của bộ phim "Cô dâu 8 tuổi" - Toral Rasputra cho rằng nội dung phim cần thay đổi để tác phẩm mới mẻ, hấp dẫn hơn.
Toral Rasputra là người thứ ba đóng nhân vật Anandi trong "Cô dâu 8 tuổi".
Toral Rasputra là người thứ ba đóng nhân vật Anandi trong "Cô dâu 8 tuổi".
Nữ diễn viên Toral Rasputra mới đây xác nhận trên Bollywoodlife cô sẽ bỏ vai Anandi trong Cô dâu 8 tuổi. Lý do là người đẹp không còn hứng thú với nhân vật Anandi: "Anandi quá già so với tôi ngoài đời. Tôi không thoải mái khi cứ ngày càng già hơn, tóc ngày càng bạc hơn trên màn ảnh".

Nhận xét về phim Cô dâu 8 tuổi, Toral nói phim đã kéo dài lê thê một thời gian và cần cái gì đó mới mẻ hơn.

Tuy nhiên, nhìn lại ba năm đóng Anandi, Toral Rasputra cảm thấy đó là một hành trình đẹp. Sắp tới, cô muốn đóng phim nhẹ nhàng, hài hước hơn.
 Toral Rasputra sinh năm 1987, đóng Anandi từ năm 2013, thay thế cho diễn viên Pratyusha Banerjee. Vai diễn này đem về cho cô danh tiếng tại Ấn Độ. Toral từng nói phim Cô dâu 8 tuổi thay đổi cuộc đời mình.
Người đẹp Mahhi Vij (trái) sẽ đóng Nimboli khi trưởng thành.
Người đẹp Mahhi Vij (trái) sẽ đóng Nimboli khi trưởng thành.
Có thể vì Toral Rasputra bỏ vai, đoàn phim quyết định để nhân vật Anandi chết. Nguồn tin trên Tellychakkar tiết lộ: "Tức giận khi Akhiraaj (Sunil Singh đóng) giết bà nội, Anandi cầm súng bắn Akhiraaj nhưng kết cục cô mới là người bị bắn".
Sau khi Anandi chết, phim sẽ "thay da đổi thịt" với diễn viên mới và kịch bản theo hướng khác. Con gái của Anandi là Nimboli được đẩy lên thành nữ chính. Diễn viên kiêm người mẫu Mahhi Vij được chọn đóng Nimboli trưởng thành.

Không chỉ Toral Rasputra bỏ vai, các diễn viên chủ chốt của Cô dâu 8 tuổi trước đây như Rajeshwari Sachdev (vai Mangala Devi), Surekha Sikri (vai bà nội Kalyani) sẽ rời đoàn phim.

Cô dâu 8 tuổi phát sóng ở Ấn Độ từ năm 2008, khai thác đề tài nạn tảo hôn. Khi chiếu ở Việt Nam, phim dấy lên nhiều bình luận về độ dài, tình tiết trong tác phẩm.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phim “Tử chiến trên không” tạm vượt “Mưa đỏ”

Phim “Tử chiến trên không” tạm vượt “Mưa đỏ”

19 Sep, 11:01 AM

Chỉ trong ngày công chiếu chính thức, tác phẩm của đạo diễn Hàm Trần đã thu về 1,7 tỷ đồng (tính riêng sáng 19/9) đã tạm vượt qua "Mưa đỏ" - bom tấn đang “làm mưa làm gió” suốt nhiều tuần qua - với 1,4 tỷ đồng.

Xem trực tiếp Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Ơn nghĩa sinh thành 2025” trên kênh nào?

Xem trực tiếp Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Ơn nghĩa sinh thành 2025” trên kênh nào?

17 Sep, 06:08 PM

Kinhtedothi - Tối 18/9, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu Nghị Việt - Xô (Hà Nội), chương trình nghệ thuật đặc biệt báo hiếu cha mẹ mùa Vu lan với chủ đề “Ơn nghĩa sinh thành 2025” sẽ được diễn ra. Sự kiện do Báo Kinh tế & Đô thị, Báo Phụ nữ Việt Nam và Công ty CP Quảng cáo Truyền thông Oscar (Oscar Media) phối hợp tổ chức...

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ