DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

“Bà hỏa” thiêu rụi xưởng sửa chữa ô tô

03-01-2016 17:30
Kinhtedothi - Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 13h15 chiều nay (3/1) tại khu tái định cư X3, thuộc phường Phú Đô (quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội).
Một số người dân sống tại  khu vực này cho biết, thời điểm trên họ thấy cột khói bốc cao, ngay sau đó có một tiếng nổ lớn ở xưởng sửa chữa ô tô rộng khoảng 100m2.
Khói đen bốc lên ngùn ngụt từ đám cháy.
Khói đen bốc lên ngùn ngụt từ đám cháy.
Ngọn lửa mỗi lúc bốc lên một dữ dội, một số người tìm cách chữa cháy tại chỗ nhưng bất thành. Ngay sau khi phát hiện cháy lớn, người dân đã báo cho cơ quan chức năng.
Sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hỏa đã huy động 3 xe chữa cháy cùng hàng chục lính cứu hỏa đến hiện trường làm nhiệm vụ. Đến khoảng 14h cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, toàn bộ nhà xưởng sửa chữa ô tô đã bị thiêu rụi hoàn toàn.
Toàn bộ nhà xưởng sửa chữa ô tô đã bị thiêu rụi hoàn toàn.
Toàn bộ nhà xưởng sửa chữa ô tô đã bị thiêu rụi hoàn toàn.
Thông tin ban đầu, đã có một ô tô bị thiêu rụi, đám cháy không gây thương vong gì về người. Được biết, xưởng sửa chữa ô tô nói trên hoạt động được khoảng 2 năm nay.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
TAG: