DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

“Bà hỏa” thiêu rụi xưởng sửa chữa ô tô

03-01-2016 17:30
Kinhtedothi - Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 13h15 chiều nay (3/1) tại khu tái định cư X3, thuộc phường Phú Đô (quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội).
Một số người dân sống tại  khu vực này cho biết, thời điểm trên họ thấy cột khói bốc cao, ngay sau đó có một tiếng nổ lớn ở xưởng sửa chữa ô tô rộng khoảng 100m2.
Khói đen bốc lên ngùn ngụt từ đám cháy.
Khói đen bốc lên ngùn ngụt từ đám cháy.
Ngọn lửa mỗi lúc bốc lên một dữ dội, một số người tìm cách chữa cháy tại chỗ nhưng bất thành. Ngay sau khi phát hiện cháy lớn, người dân đã báo cho cơ quan chức năng.
Sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hỏa đã huy động 3 xe chữa cháy cùng hàng chục lính cứu hỏa đến hiện trường làm nhiệm vụ. Đến khoảng 14h cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, toàn bộ nhà xưởng sửa chữa ô tô đã bị thiêu rụi hoàn toàn.
Toàn bộ nhà xưởng sửa chữa ô tô đã bị thiêu rụi hoàn toàn.
Toàn bộ nhà xưởng sửa chữa ô tô đã bị thiêu rụi hoàn toàn.
Thông tin ban đầu, đã có một ô tô bị thiêu rụi, đám cháy không gây thương vong gì về người. Được biết, xưởng sửa chữa ô tô nói trên hoạt động được khoảng 2 năm nay.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
TAG:
 • Người Hà Nội sống thích ứng, an toàn với dịch Covid-19
  Kinhtedothi - Thích ứng và có cách làm phù hợp để “sống chung” với dịch là vấn đề đang được nhắc đến nhiều hiện nay, bởi từ thực tế trong nước cũng như thế giới, việc khống chế tuyệt đối được dịch ...
  19-09-2021 10:24
 • Làng nghề truyền thống thực hiện “nhiệm vụ kép” trong điều kiện khó khăn
  Kinhtedothi - Mặc dù dịch Covid-19 trên địa bàn TP Hà Nội và các địa phương khác trong cả nước đã được kiểm soát, nhưng đến nay diễn biến dịch bệnh vẫn tiềm ẩn phức tạp. Do vậy, để thực hiện “nhiệm...
  19-09-2021 10:15
 • [Infographic] Các nguyên nhân gây ngộ độc thức ăn
  Kinhtedothi - Ngộ độc thức ăn (hay còn gọi là trúng thực) có thể xảy ra sau khoảng vài phút hoặc vài giờ, cũng có thể từ 1-2 ngày sau khi hệ tiêu hóa tiêu thụ hết thực phẩm. Để đảm bảo an toàn khi ...
  19-09-2021 09:31
 • Huyện Thanh Oai: Tất bật ở những "vùng xanh"
  Kinhtedothi - Những này này, tại “vùng xanh” huyện Thanh Oai đang ngập tràn khí thế sản xuất, kinh doanh khi niềm mong mỏi về cuộc sống trở lại trạng thái “bình thường mới” đang dần hiện hữu với ng...
  19-09-2021 09:20
 • Chú ý chăm sóc trẻ và cho trẻ tiêm ngừa
  Kinhtedothi - Những ngày dịch, việc đi lại khó khăn, nhiều bậc phụ huynh quên rằng, ngoài việc tiêm phòng Covid, chúng ta còn phải cho trẻ tiêm chủng đầy đủ và đúng lịch các loại vaccine.
  19-09-2021 09:14