Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Ba Lan: Nhân viên nữ khoe ngực khi làm việc

KTĐT - “Công việc kinh doanh của tôi rất phát triển và tôi không hề ngạc nhiên. Họ là những cô gái tuyệt đẹp. Tôi sẽ biến salon này thành một câu lạc bộ cho đàn ông”.

KTĐT - “Công việc kinh doanh của tôi rất phát triển và tôi không hề ngạc nhiên. Họ là những cô gái tuyệt đẹp. Tôi sẽ biến salon này thành một câu lạc bộ cho đàn ông”.

Ở salon tóc dành cho đàn ông có tên Down Under, tất cả các nhân viên nữ đều không mặc áo khi làm việc.
 
Theo Metro đưa tin ngày 19/10, ý tưởng kỳ lạ này đến từ ông chủ trẻ Wojtek Wasilewski, 26 tuổi, người Ba Lan.
 
Tuy nhiên, phải mất 1 năm rưỡi anh mới tìm được 4 cô gái chịu làm việc cho mình. Sau đó, anh đã được trả công xứng đáng. Rất đông khách hàng hài lòng vì vừa có được mái tóc ưng ý vừa được “mát mắt” khi đến đây.

“Công việc kinh doanh của tôi rất phát triển và tôi không hề ngạc nhiên. Họ là những cô gái tuyệt đẹp. Tôi sẽ biến salon này thành một câu lạc bộ cho đàn ông” – Wojtek cho biết.
 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Doanh nghiệp nhỏ ở châu Âu kẹt giữa cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung

Doanh nghiệp nhỏ ở châu Âu kẹt giữa cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung

17 Oct, 07:00 AM

Kinhtedothi - Cạnh tranh thương mại và công nghệ giữa Mỹ và Trung Quốc đang tạo ra những chấn động lan rộng khắp châu Âu, nơi nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ bị cuốn vào vòng xoáy chính trị toàn cầu. Trong bối cảnh hai siêu cường liên tục siết chặt chuỗi cung ứng và kiểm soát xuất khẩu, các công ty châu Âu buộc phải lựa chọn giữa lợi ích kinh tế và áp lực đảm bảo an ninh.

Điểm tin 16/10: Hàn Quốc cấm công dân đến một số vùng ở Campuchia

Điểm tin 16/10: Hàn Quốc cấm công dân đến một số vùng ở Campuchia

16 Oct, 01:09 PM

Kinhtedothi - Ông Trump cảnh báo Israel có thể nối lại chiến dịch quân sự ở Gaza; Lý do Tomahawk khó giúp Ukraine xoay chuyển cục diện chiến sự; Hiểm họa từ việc Mỹ đóng cửa chính phủ; Campuchia yêu cầu Mỹ chứng minh cáo buộc với tỷ phú Chen Zhi; Pakistan - Afghanistan ngừng bắn sau đụng độ biên giới.

Sức ép bủa vây Chính phủ Mexico sau trận lũ lịch sử

Sức ép bủa vây Chính phủ Mexico sau trận lũ lịch sử

16 Oct, 10:14 AM

Kinhtedothi - Năm ngày sau thảm họa lũ quét khiến hàng chục người thiệt mạng và hàng trăm nghìn ngôi nhà bị tàn phá, chính quyền Mexico đang nỗ lực khắc phục hậu quả nhưng vẫn phải đối mặt với làn sóng chỉ trích về phản ứng chậm trễ và thiếu chuẩn bị.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ