Ba Vì lấy ý kiến đóng góp văn kiện Đại hội Đảng

Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày 27/4, Huyện ủy Ba Vì tổ chức hội nghị tổ chức lấy ý kiến của lãnh đạo chủ chốt của huyện qua các thời kỳ vào văn kiện trình tại Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII.

Toàn cảnh hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị.
Tại hội nghị, với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, đã có 8 ý kiến của các đồng chí lãnh đạo qua các thời kỳ góp ý vào văn kiện trình tại Đại hội Đảng huyện nhiệm kỳ  2015 – 2020. Các ý kiến đều đánh giá cao sự phát triển của huyện trong 5 năm qua, đặc biệt là đời sống Nhân dân có nhiều chuyển biến, cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất đã được đầu tư xây dựng ngày một khang trang, nông thôn có nhiều đổi mới.

Tuy nhiên trăn trở với sự phát triển chung của huyện, các ý kiến đã đánh giá là phát triển du lịch huyện chưa tương xứng với tiềm năng, xây dựng nông thôn mới còn nhiều lung túng, chưa xây dựng được nhiều thương hiệu hàng hóa trong nông nghiệp, an ninh trật tự còn nhiều diễn biến phức tạp, công tác sinh hoạt chi bộ Đảng ở nông thôn chưa được quan tâm, công tác cán bộ kế cận ở nhiều Đảng bộ cơ sở còn yếu. Bên cạnh đó, các ý kiến cũng đã góp ý về việc thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp trên địa bàn, một số chỉ tiêu về dân số và giảm nghèo…

Tiếp thu ý kiến của các đồng chí lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ba Vì Nguyễn Văn Hà đã cảm ơn sự đóng góp đầy trách nhiệm này của các đồng chí lãnh đạo huyện qua các thời kỳ. Đồng thời khẳng định những ý kiến này sẽ được chỉnh sửa thêm vào dự thảo văn kiện trình tại Đại hội Đảng bộ huyện sắp tới.