Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Balotelli phải rời ĐT Italia vì chấn thương

Kinhtedothi - Mario Balotelli đang có phong độ rất tồi ở mùa giải năm nay tại Liverpool. Dù vậy, anh vẫn được HLV Antonio Conte gọi vào ĐT Italia để chuẩn bị cho các trận đấu ở vòng loại EURO 2016.
Những tưởng đó sẽ là cơ hội để ‘Bad Boy’ lấy lại hình ảnh cũng như phong độ của mình thì vận đen vẫn chưa buông tha cầu thủ 24 tuổi này khi anh bị chấn thương háng và buộc phải rút lui khỏi thành phần Azzurri.

Thông báo của LĐBĐ Italia cho biết: “Balotelli đã bị đau ở vùng gân khoeo và háng khi đang tập luyện ngày hôm qua. Anh sẽ không thể có mặt ở hai trận đấu tiếp theo của đội tuyển gặp Croatia và Albania.”

 Bên cạnh Balotelli, ĐT Italia cũng không thể có được sự phục vụ của trung vệ Angelo Ogbonna vì chấn thương gân kheo.

Hiện tại, Italia đang tạm thời xếp thứ hai bảng H, vòng loại EURO 2016, bằng điểm với Croatia nhưng kém về hiệu số. Vì thế, trận đấu gặp Croatia sắp tới sẽ có tính chất quyết định đến vị trí đầu bảng sau lượt trận thứ tư.

Trận đấu giữa Italia và Croatia sẽ diễn ra vào 02:45 rạng sáng ngày 17 tháng 11 theo giờ Việt Nam trên sân San Siro ở Milan.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bế mạc kỳ họp thứ 34 HĐND tỉnh Quảng Ninh

Bế mạc kỳ họp thứ 34 HĐND tỉnh Quảng Ninh

16 Dec, 06:22 PM

Kinhtedothi - Sau 2 ngày làm việc nghiêm túc, chiều 16/12, kỳ họp thứ 34 (kỳ họp thường lệ cuối năm) HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIV đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.

Đà Nẵng quyết liệt phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực

Đà Nẵng quyết liệt phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực

16 Dec, 12:49 PM

Kinhtedothi - Sáng 16/12/2025, Ban Chỉ đạo về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực thành phố Đà Nẵng (Ban Chỉ đạo) đã tổ chức phiên họp lần thứ 3 - phiên họp cuối năm - để thảo luận, cho ý kiến về kết quả công tác năm 2025, chương trình công tác, chương trình kiểm tra, giám sát năm 2026 và việc chỉ đạo, xử lý các vụ việc, vụ án thuộc diện theo dõi. Phiên họp do ông Lê Ngọc Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ