Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

[Bạn đọc viết] Đường xuống cấp, sửa mãi vẫn chưa lên cấp

Kinhtedothi - Đường tỉnh 422B (nối đê Tả Đáy với Quốc lộ 32 thuộc địa bàn huyện Hoài Đức) gần đây đã được nâng cấp, mặt đường nhiều đoạn được mở rộng, tráng nhựa rất êm ái. Nhưng tại đoạn gần trường THCS Nguyễn Văn Huyên (xã Sơn Đồng) gần đây xuất hiện một “ổ voi" gây nguy hiểm cho người và phương tiên tham gia giao thông.
 
Là người thường xuyên lưu thông qua cung đường này, chúng tôi nhận thấy đoạn đường mới được sửa chữa, nâng cấp, tuy nhiên cái “ổ voi” kia thì tồn tại đã lâu bởi cứ sửa chữa một thời gian, đâu lại vào đấy.
Mới đây, một lần nữa “ổ voi" này lại tiếp tục xuất hiện, dù ngành chức năng đã khắc phục bằng cách đổ đá mạt, san lấp, lu lèn lại mặt đường; nhưng do lưu lượng phương tiện qua lại rất cao nên việc sửa chữa, trám vá nói trên không mang lại hiệu quả. Mặt đường vẫn lồi lõm, nắng thì mù bụi, mưa xuống thì cả đoạn kéo dài mấy chục mét biến thành ao nước. Cũng tại đoạn đường này có một nắp cống đang trong tình trạng “răng khểnh”, ai đó đã cắm một cành cây nhỏ nhằm cảnh báo người đi đường…
Để đảm bảo an toàn giao thông, đề nghị ngành chức năng huyện Hoài Đức nghiên cứu và có biện pháp sửa chữa một cách khoa học, nhằm giải quyết dứt điểm “điểm đen” giao thông này. Nếu vẫn chỉ trám vá, sửa chữa như thời gian vừa qua, chỉ được một thời gian ngắn, chắc chắn “mèo lại hoàn mèo”. Bởi “ổ voi khủng” này như một khối u, cứ một thời gian…cắt đi lại mọc!
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chi tiết lịch cấm đường Hà Nội hôm nay 22/1

Chi tiết lịch cấm đường Hà Nội hôm nay 22/1

22 Jan, 09:26 AM

Kinhtedothi - Công an TP Hà Nội mở rộng thêm tuyến đường cấm và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Chi tiết lịch cấm đường Hà Nội hôm nay 21/1

Chi tiết lịch cấm đường Hà Nội hôm nay 21/1

21 Jan, 10:06 AM

Kinhtedothi - Công an TP Hà Nội tiếp tục triển khai phương án phân luồng giao thông và cấm đường trong ngày 21/1/2026 nhằm phục vụ công tác an ninh cho Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Chi tiết lịch cấm đường Hà Nội hôm nay 20/1

Chi tiết lịch cấm đường Hà Nội hôm nay 20/1

20 Jan, 08:11 AM

Kinhtedothi - Theo kế hoạch, ngày 20/1/2026, Hà Nội sẽ áp dụng các biện pháp cấm, hạn chế phương tiện giao thông nhằm phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XIV. Việc tổ chức phân luồng được thực hiện theo bốn khung giờ gồm: từ 6h đến 8h30, từ 10h30 đến 12h, từ 13h đến 14h và từ 16h đến 19h hằng ngày.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ