Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Băng nhóm giang hồ dàn trận thanh toán nhau giữa ban ngày

KTĐT -Khoảng 14h ngày 15-11, tại ngã ba đối diện với Trường tiểu học Mỹ Đình, (thuộc xã Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội), đã xảy ra một vụ thanh toán giữa hai nhóm giang hồ.
Những người chứng kiến kể lại, có 8 chiếc taxi chở vài chục đối tượng xăm trổ đầy mình, dàn trận ở khu vực ngã ba rồi lao vào đâm chém nhau.

Một đối tượng đã bị tấn công bằng tuýp sắt và kiếm nằm gục ở giữa đường.

Nhận được tin báo, Đội hình sự CA huyện Từ Liêm đã đưa những trinh sát giỏi nhất xuống hiện trường.

Xác định các đối tượng đông, mang nhiều vũ khí nguy hiểm, cảnh sát hình sự đã nổ súng thắt chặt vòng vây tóm được 4 chiếc taxi, 15 đối tượng đưa về trụ sở CA xử lý.

Cảnh sát cũng thu được nhiều súng và cả “kho” đao kiếm, tuýp sắt, dùi cui điện.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra mở rộng.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng gỡ nút thắt mặt bằng các dự án tại xã Núi Thành

Đà Nẵng gỡ nút thắt mặt bằng các dự án tại xã Núi Thành

20 Nov, 08:22 PM

Kinhtedothi – Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Hồ Quang Bửu yêu cầu xã Núi Thành phối hợp với sở, ngành và doanh nghiệp khẩn trương rà soát, kiểm kê và bố trí tái định cư cho các hộ dân bị ảnh hưởng tại những dự án đã được phê duyệt.

Tuyên Quang đẩy mạnh tuyên truyền phục vụ bầu cử 2026-2031

Tuyên Quang đẩy mạnh tuyên truyền phục vụ bầu cử 2026-2031

20 Nov, 06:24 PM

Kinhtedothi - Tại Hội nghị giao ban báo chí tháng 11/2025, Tuyên Quang xác định nhiệm vụ trọng tâm của công tác tuyên truyền thời gian tới là tập trung phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ