Banknetvn ra mắt dịch vụ chuyển khoản liên quốc gia -CBFT

Chia sẻ

Kinhtedothi - Công ty Cổ phần Chuyển mạch Tài chính Quốc gia Việt Nam (Banknetvn) đã ra mắt dịch vụ Chuyển khoản liên quốc gia (Cross Border Fund Transfer – CBFT).

Banknetvn ra mắt dịch vụ chuyển khoản liên quốc gia -CBFT - Ảnh 1
Với dịch vụ này, khách hàng tại Hàn Quốc có thể thông qua các kênh: Quầy giao dịch, ATM, Internet Banking… thực hiện chuyển tiền từ Hàn Quốc tới tài khoản/thẻ của người nhận tại Việt Nam. Ưu điểm của dịch vụ này là người nhận sẽ nhận được tiền ngay sau khi người gửi hoàn tất giao dịch.

Việc tham gia dịch vụ CBFT của Banknetvn sẽ giúp các ngân hàng thành viên nâng cao năng lực cạnh tranh nhờ mang lại thêm tiện ích cho khách hàng, tạo thêm nguồn doanh thu từ phí dịch vụ. Nhất là, dịch vụ này sẽ giúp nâng cao hình ảnh, thương hiệu của các ngân hàng không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế.

Về phía người gửi sẽ có thêm lựa chọn kênh chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam một cách tiện lợi, nhanh chóng và hiện đại với mức chi phí hợp lý. Người nhận sẽ nhận được tiền ngay sau khi người gửi hoàn tất giao dịch.

Sự kiện ra mắt dịch vụ Chuyển khoản liên quốc gia của Banknetvn đã đánh dấu một mốc phát triển mới của Banknetvn trong quá trình Hội nhập quốc tế, vì lợi ích của các ngân hàng, chủ thẻ, đồng thời cũng mang lại nhiều lợi ích cho nền kinh tế và phù hợp với định hướng phát triển các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.