Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bão Goni làm 17 thương vong, 3 người Philippines mất tích

Kinhtedothi - Hội đồng kiểm soát và giảm trừ rủi ro thảm họa quốc gia Philippines thông báo, siêu bão Goni tấn công nước này kèm theo mưa lớn và gió mạnh, gây ra lở đất và lũ quét nghiêm trọng.
Các nhà chức trách đã phải cho sơ tán gần 13.000 người tại các khu vực phía Bắc Philippines.

Theo thông tin mới nhất từ Cơ quan khí tượng Philippines (Pagasa), siêu bão Goni hiện đang di chuyển dần ra khỏi đảo Luzon theo hướng Bắc-Đông Bắc.

Dự kiến sáng 23/8, bão Goni sẽ nằm cách đảo Basco thuộc tỉnh Batanes khoảng 295 km về phía Đông Bắc.

Trước đó, chiều 21/8, cơn bão này với sức gió mạnh ở vùng gần tâm cấp 15, giật trên cấp 17 đã đi qua khu vực phía đông bắc đảo Luzon và tàn phá nghiêm trọng nơi đây.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chào 2026 - Chào kỷ nguyên vươn mình!

Chào 2026 - Chào kỷ nguyên vươn mình!

01 Jan, 02:07 PM

Chào 2026 - năm khởi đầu của một kỷ nguyên mới - kỷ nguyên vươn mình của một dân tộc anh hùng. Cả nước đã cùng nhau vượt qua bao khó khăn thách thức của năm 2025 để cùng bước vào năm mới 2026 với bao điều tốt đẹp và một niêm tin mãnh liệt vào tương lai tươi sáng đang ở phía trước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ