Bảo hiểm bồi thường vụ cướp tại BIDV

Nha Trang
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) đã chi trả hơn 188 triệu đồng bồi thường tổn thất cho BIDV Ngọc Khánh (Hà Nội) trong vụ cướp ngân hàng cuối tháng 7/2020.

Ngày 27/7/2020, trong lúc cán bộ nhân viên Ngân hàng BIDV Ngọc Khánh, tại địa chỉ số 27 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội đang thực hiện các công việc giao dịch phục vụ khách hàng, bất ngờ xuất hiện 2 tên cướp bịt mặt, có vũ trang, nổ súng uy hiếp, khống chế giao dịch viên, bảo vệ, công an, khách hàng và cướp tiền mặt tại quầy giao dịch.
Thông tin từ BIC, vụ cướp không gây thiệt hại về người đối với các cán bộ nhân viên ngân hàng và khách hàng, nhưng đã gây thiệt hại về tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng với số tiền bị cướp là gần 942 triệu đồng.
 Lãnh đạo BIC trao bồi thường cho đại diện BIDV Ngọc Khánh
Ngay cùng ngày, sau khi tiếp nhận thông tin tổn thất, BIC đã phối hợp với Cơ quan Cảnh sát Điều tra, BIDV Ngọc Khánh Hà Nội để thu thập các hồ sơ liên quan. Ngày 18/8/2020, cơ quan công an đã bàn giao cho BIDV Ngọc Khánh Hà Nội số tiền hơn 738 triệu đồng – là tang vật thu giữ từ đối tượng gây án. Số tiền còn lại chưa thu hồi được, BIC đã phối hợp hoàn thiện thủ tục chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền 188.203.221 đồng.
Sản phẩm bảo hiểm tiền hiện đang được BIC cung cấp cho toàn bộ hệ thống BIDV và một số tổ chức tín dụng trên toàn quốc. Sản phẩm bảo hiểm cho tiền vận chuyển, tiền trong kho với mức phí cạnh tranh, dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, mang lại sự yên tâm và an toàn trong hoạt động của các ngân hàng, tổ chức tín dụng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần