Bảo hiểm Nam Á-Nhà môi giới bảo hiểm chuyên nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam

Thu Nhung
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chính thức ra đời vào tháng 10 năm 2010 với 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm cho nhiều dự án, công trình nhất là những công trình thuộc Nhà nước quản lý được xem là một trong những đơn vị uy tín nhất về môi giới bảo hiểm.

 Nam Á với đội ngũ Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên là những người có uy tín, trình độ chuyên môn cao với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Bảo hiểm, Môi giới bảo hiểm, Tài chính tại Việt Nam. Không chỉ giỏi về nghiệp vụ, am hiểu thị trường đã vận dụng những kiến thức được tích lũy để ngày càng nâng cao hơn nữa dịch vụ Công ty. Từ đó khẳng định được vị thế, thương hiệu cũng như xây dựng niềm tin đối với khách hàng, vươn cánh tay nối dài của mình hơn nữa đem đến những nghiên cứu, tư vấn về quản lý rủi ro cho nhiều người Việt.

Đồng thời được sự quan tâm và chỉ đạo của các Bộ, các Sở, Ban ngành của Thành phố Hà Nội, đã ghi nhận những đóng góp tích cực của đơn vị trong công tác xây dựng và phát triển thị trường bảo hiểm Việt Nam. Khẳng định được vị thế cũng như thương hiệu bảo hiểm uy tín của Nam Á trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Bảo hiểm Nam Á-Nhà môi giới bảo hiểm chuyên nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1

Với phương châm hoạt động “ Tất cả vì lợi ích của khách hàng” , Nam Á luôn không ngừng phát triển những loại hình bảo hiểm phù hợp, đã tạo ra danh mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, từ cá nhân đến các doanh nghiệp, tổ chức, trong cả lĩnh vực công lẫn lĩnh vực tư. Phát huy hơn nữa thế mạnh tư vấn bảo hiểm cho các dự án lớn, các dự án Nhà nước, không những vậy còn phát triển dịch vụ tư vấn đấu thầu bảo hiểm, luôn đồng hành, hỗ trợ giám sát quá trình thực hiện hợp đồng. Trở thành một đối tác uy tín, một “người bảo hộ” tin cậy với mọi khách hàng trong lĩnh vực quản trị rủi ro. Công ty thể hiện rõ vai trò trung gian của mình, qua việc xử lý yêu cầu bồi thường của khách hàng. Từ đó giúp khách hàng ổn định trong thời gian ngắn nhất, góp phần hạn chế những thiệt hại tài chính và các tác động không mong muốn khác.

Bảo hiểm Nam Á-Nhà môi giới bảo hiểm chuyên nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam - Ảnh 2

Trải qua quá trình thành lập, chuyển mình và phát triển, bám sát phương châm hoạt động Nam Á hiện là đối tác tin cậy về tư vấn bảo hiểm tài sản, bảo hiểm xây dựng cũng như nhiều loại hình bảo hiểm khác cho nhiều khách hàng lớn tại Việt Nam. Với hàng nghìn bộ hồ sơ bảo hiểm từ các khách hàng, nhà bảo hiểm, công ty bảo hiểm mỗi năm. 

Nâng cao năng lực trong bộ máy điều hành, cán bộ nhân viên Công ty

Nhằm nâng cao năng lực quản lý, hàng năm Công ty luôn xây dựng những giải pháp trọng điểm, bám sát chủ trương, tập trung ưu tiên xây dựng mô hình lãnh đạo hiệu quả, đánh giá hiệu quả vận hành các mục tiêu của đơn vị đề ra. Từ đó đưa ra sự chỉ đạo, hướng dẫn các bộ phận trong Công ty thực hiện mục tiêu một cách sát sao và thực tiễn. Rà soát lại các vướng mắc, khó khăn còn tồn tại và tìm hướng  khắc phục.

Bên cạnh đó, đơn vị cũng tích cực đẩy mạnh công tác truyền thông về tầm nhìn và lộ trình, nhiệm vụ của Công ty đến từng lãnh đạo và các bộ phận chuyên trách trong Công ty. Tăng cường công tác đào tạo thường xuyên và đào tạo nâng cao về mục tiêu, hướng phát triển của đơn vị đặc biệt là đội ngũ lãnh đạo, trưởng các bộ phận để họ nhận thức đúng vai trò và trách nhiệm đối với sự phát triển của đơn vị.

Đây cũng chính là yếu tố xây dựng nên văn hóa riêng biệt, đặc sắc của Công ty, là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công và phát triển bền vững của Nam Á. Thúc đẩy hợp tác hơn nữa với các đối tác lớn, uy tín, phát huy thế mạnh, đẩy mạnh thực hiện hiệu quả công tác tư vấn, môi giới bảo hiểm, xứng danh là người bạn đồng hành của khách hàng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần