Báo Kinh tế & Đô thị cùng PHN Group trao ủng hộ phòng chống dịch tại Đà Nẵng

Hiền Trang
Chia sẻ

Kinhtedothi - Chiều 18/8, đại diện báo Kinh tế & Đô thị và Công ty CP Tập đoàn Phúc Hoàng Ngọc (PHN Group) đã trao nhu yếu phẩm, trang thiết bị y tế ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho phường Thạc Gián (quận Thanh Khê) và Thuận Phước (quận Hải Châu), TP Đà Nẵng.

Hưởng ứng chương trình phòng chống dịch Covid-19 do báo Kinh tế & Đô thị phát động, PHN Group đã kêu gọi các nhà hảo tâm, đối tác, khách hàng cùng chung tay đồng lòng ủng hộ tiền mặt, thực phẩm dinh dưỡng, thiết bị y tế chống dịch… Riêng đợt thứ hai này, PHN Group đã kêu gọi được 100 triệu đồng. Trong đó, riêng PHN Group đóng góp nhu yếu phẩm và trang thiết bị y tế với tổng giá trị khoảng 60 triệu đồng. 
Đại diện báo Kinh tế & Đô thị cùng PHN Group trao ủng hộ cho phường Thuận Phước.
Tiền và vật phẩm được chuyển vào quỹ hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 của báo Kinh tế & Đô thị. Sau đó, tất cả được phân chia hợp lý gửi đến những đơn vị tuyến đầu chống dịch tại các tỉnh/thành.
Trong chiều 18/8, đại diện báo Kinh tế & Đô thị cùng PHN Group đã trao 100 thùng mỳ tôm ủng hộ phường Thạc Gián; trao 100 thùng mì tôm, 50 bộ đồ bảo hộ y tế, 50 kính chắn giọt bắn ủng hộ phường Thuận Phước.
Ông Trương Sỹ Bình - Tổng Giám đốc PHN Group chia sẻ: “Chúng tôi rất biết ơn sự đồng hành của cán bộ nhân viên công ty và các đối tác đã cùng chung sức đồng lòng cùng PHN Group đóng góp, hỗ trợ từ tiền mặt đến vật phẩm cho công tác phòng chống dịch Covid-19 lần 2. Với tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp thì càng cho thấy sức mạnh đoàn kết, tương thân tương ái của cả cộng đồng".
Ông Trương Sỹ Bình - Tổng giám đốc PHN Group trao 60 triệu đồng ủng hộ quỹ phòng, chống Covid-19 cho đại diện Văn phòng báo Kinh tế & Đô thị tại Đà Nẵng.
Được biết, trong đợt dịch bệnh diễn ra đầu năm nay, PHN Group thành lập quỹ phòng, chống dịch Covid-19 và đã có những ủng hộ kịp thời cho những đơn vị ở tuyến đầu chống dịch.
Ông Lương Xuân Phát (nhà thầu xây dựng Arch Green) - đối tác của PHN Group bày tỏ: “Trên tinh thần chung tay chung sức vượt qua dịch bệnh Covid-19, chúng tôi hưởng ứng lời kêu gọi của PHN Group nên đã có đóng góp, ủng hộ kịp thời cho các tuyến đầu chống dịch. Sự đóng góp ủng hộ của chúng tôi dù không lớn nhưng hy vọng được góp phần cùng xã hội chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19”.
Trước đó, vào chiều 17/8, đại diện báo Kinh tế & Đô thị và PHN Group đã trao 20 triệu đồng cùng vật dụng y tế ủng hộ tỉnh Quảng Nam phòng, chống dịch Covid-19.

Danh sách doanh nghiệp ủng hộ Chương trình "Cùng báo Kinh tế & Đô thị chung tay phòng chống dịch Covid-19" tại trụ sở Phúc Hoàng Ngọc Group ngày 18/8:

Nhà thầu xây dựng Arch Green: 5 triệu đồng

Công ty cây xanh Nam Hoàng: 3 triệu đồng

Công ty TK&XD Phước Bảo Nhật: 3 triệu đồng

Nhà thầu nội thất Dương Châu: 2 triệu đồng

Nhà thầu thang máy Huyndai: 2 triệu đồng

Công ty TNHH XD Thuận Hoà: 2 triệu đồng

Lê Quyên Granite đá: 2 triệu đồng

Công ty Quốc Bảo: 1 triệu đồng

Nhà thầu Phú Thiên Gia: 1 triệu đồng

Công ty TNHH A.V.S : 1 triệu đồng

Công ty TNHH PLC : 1 triệu đồng

Phúc Hoàng Ngọc Group ủng hộ hiện vật trị và 60 triệu đồng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần