Báo Kinh tế & Đô thị gặp mặt thân nhân gia đình thương binh, liệt sỹ

Thiên Tú - Ảnh: Thanh Hải
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/72017), sáng 26/7, Đảng ủy, Ban Biên tập báo Kinh tế & Đô thị phối hợp với Chi hội Cựu Chiến binh báo tổ chức gặp mặt con em các gia đình thương binh, liệt sỹ trong cơ quan. Đây là hoạt động tốt đẹp được báo duy trì trong nhiều năm qua.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Minh Đức chia sẻ, trong không khí hào hùng cả nước đang kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, các cơ quan, ban, ngành từ T.Ư đến địa phương đã có nhiều hoạt động tri ân các mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, liệt sỹ, gia đình chính sách có công với cách mạng.
Tổng Biên tập Báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Minh Đức phát biểu tại buổi gặp mặt.
Bày tỏ lòng tri ân sâu sắc, Tổng Biên tập báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Minh Đức mong muốn con em các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh trong Báo tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, tích cực rèn luyện, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của tờ báo. Đồng thời khẳng định sẽ tạo điều kiện cho con em các gia đình thương binh, liệt sỹ học tập, công tác tốt hơn.

Trong những năm qua, mỗi dịp kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7), báo Kinh tế & Đô thị đều tổ chức các chương trình tri ân như về nguồn dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Trường Sơn, Nghĩa trang Đường 9 và Thành cổ Quảng Trị. Đồng thời thăm và tặng quà, xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Ngoài ra, báo còn phối hợp với các đơn vị, nhà tài trợ tổ chức các buổi khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho cựu thanh niên xung phong, thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình chính sách trên địa bàn TP Hà Nội.
Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ.
Riêng trong năm 2017, báo đã tổ chức trao 50 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, mỗi suất trị giá 1.500.000 đồng và tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho gần 200 đối tượng chính sách trên địa bàn xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức.

Nhân dịp này, Đảng ủy, Ban Biên tập báo Kinh tế & Đô thị cũng trao các phần quà gửi đến con em các gia đình thương bệnh binh, liệt sỹ trong cơ quan Báo.