Báo Kinh tế & Đô thị tri ân các đối tượng chính sách

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 25/7, tại UBND xã Thượng Vực (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) báo Kinh tế & Đô thị đã phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện Chương Mỹ tổ chức Chương trình tri ân khám bệnh, tư vấn sức khỏe, tặng quà, cấp thuốc miễn phí cho hơn 200 đối tượng chính sách, các cựu chiến binh của 6 xã khu vực sông Đáy của huyện Chương Mỹ.

Kinhtedothi - Ngày 25/7, tại UBND xã Thượng Vực (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) báo Kinh tế & Đô thị đã phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện Chương Mỹ tổ chức Chương trình tri ân khám bệnh, tư vấn sức khỏe, tặng quà, cấp thuốc miễn phí cho hơn 200 đối tượng chính sách, các cựu chiến binh của 6 xã khu vực sông Đáy của huyện Chương Mỹ.

 
Các bác sĩ BV Đa khoa Xanh Pôn khám và tư vấn cho các đối tượng chính sách.
Các bác sĩ BV Đa khoa Xanh Pôn khám và tư vấn miễn phí cho các cựu chiến binh huyện Chương Mỹ.
Tại Chương trình tri ân này, báo Kinh tế & Đô thị cùng các nhà tài trợ: Công ty Dược phẩm Tâm Bình; Công ty CP xuất nhập khẩu Nông sản và Thực phẩm Việt Nam; Công ty CP Môi trường Thuận Thành (Bắc Ninh); Công ty CP dược phẩm Linh Đạt; Phòng khám Hoa Hồng (Hà Nội) đã trao 220 suất quà gồm tiền mặt, quà và dược phẩm, với trị giá hơn 100 triệu đồng.
Tham gia chương trình có đội ngũ các bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện (BV) Nội tiết Trung ương, BV đa khoa Xanh Pôn, BV Đa khoa huyện Chương Mỹ. Tại đây, các y, bác sĩ đã khám bệnh và cấp thuốc miễn phí; khám sàng lọc các bệnh lý về tim mạch, ung thư... Đồng thời, tư vấn sức khỏe, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng bệnh, phòng chống tai nạn thương tích, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, đảm bảo về dinh dưỡng hợp lý, đặc biệt là người cao tuổi.
Theo Phó Tổng Biên tập báo Kinh tế & Đô thị Lại Bá Hà, bên cạnh công tác chuyên môn, hàng năm, báo Kinh tế & Đô thị thường xuyên phối hợp với các nhà tài trợ là doanh nghiệp, nhà hảo tâm tổ chức chương trình xã hội như: “Tết vì người nghèo”; Về nguồn; khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn TP Hà Nội. “Trong dịp 27/7 năm nay, báo Kinh tế & Đô thị tổ chức chương trình tri ân các đối tượng chính sách, các cựu chiến binh của huyện Chương Mỹ nhằm góp phần giúp các mẹ, các bác, các anh, các chị có cuộc sống tốt hơn, tiếp tục là gương sáng cho con cháu noi theo” - Phó Tổng biên tập Lại Bá Hà cho biết.
Ông Lại Bá Hà - Phó Tổng Biên tập báo Kinh tế & Đô thị trao quà cho các đối tượng chính sách huyện Chương Mỹ.
Ông Lại Bá Hà - Phó Tổng Biên tập báo Kinh tế & Đô thị trao quà cho các đối tượng chính sách huyện Chương Mỹ.
Đại diện cho các nhà tài trợ Dược sĩ Lê Thị Bình - Tổng Giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình chia sẻ: “Hàng năm công ty Tâm Bình thường xuyên phối hợp với các cơ quan, đơn vị, trong đó có báo Kinh tế & Đô thị tổ chức các hoạt động từ thiện xã hội. Việc tổ chức tặng quà và khám bệnh và cấp thuốc miễn phí mang ý nghĩa đặc biệt, bởi qua đây các đối tượng được có chế độ ăn hợp lý, tự chăm sóc sức khỏe và hướng dẫn cho người thân mình”.

Được biết, chương trình từ thiện tư vấn sức khỏe và tặng quà cho các cựu chiến binh và gia đình thương binh - liệt sĩ huyện Chương Mỹ của báo Kinh tế & Đô thị là chương trình có ý nghĩa xã hội và tính nhân văn sâu sắc nhằm tri ân những “Bộ đội cụ Hồ” đã hi sinh tuổi trẻ, máu xương cho đất nước. Đồng thời, liên kết công tác từ thiện - xã hội của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm chung tay góp sức nâng cao đời sống, sức khỏe cho các cựu chiến binh và gia đình thương binh - liệt sĩ.

Dưới đây là một số hình ảnh Chương trình tri ân, tư vấn sức khỏe và tặng quà các đối tượng chính sách:
Lại Bá Hà - Phó Tổng Biên tập báo Kinh tế & Đô thị phát biểu tại Chương trình.

Ông Lại Bá Hà - Phó Tổng Biên tập báo Kinh tế & Đô thị phát biểu tại Chương trình.
Báo Kinh tế & Đô thị tri ân các đối tượng chính sách - Ảnh 1
Báo Kinh tế & Đô thị tri ân các đối tượng chính sách - Ảnh 2

Dược sĩ Lê Thị Bình - Tổng Giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình trao quà cho 20 thương binh, gia đình liệt sỹ và những người có công huyện Chương Mỹ. 

Báo Kinh tế & Đô thị tri ân các đối tượng chính sách - Ảnh 3
Báo Kinh tế & Đô thị tri ân các đối tượng chính sách - Ảnh 4

Bà Trần Thu Hằng - Giám đốc Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Nông sản và Thực phẩm Việt Nam trao quà cho các đối tượng chính sách huyện Chương Mỹ.
Báo Kinh tế & Đô thị tri ân các đối tượng chính sách - Ảnh 5

Báo Kinh tế & Đô thị tri ân các đối tượng chính sách - Ảnh 6

Các y, bác sĩ BV: Nội tiết Trung ương, đa khoa Xanh Pôn, Đa khoa huyện Chương Mỹ khám và tư vấn miến phí cho các cựu chiến binh huyện Chương Mỹ

Báo Kinh tế & Đô thị tri ân các đối tượng chính sách - Ảnh 7

Báo Kinh tế & Đô thị tri ân các đối tượng chính sách - Ảnh 8

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần