Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bất cẩn khi phá dỡ nhà, 2 công nhân tử vong

Kinhtedothi - Khoảng 9 giờ 30 phút ngày 28/10, tại nhà số 35, tổ 3, xóm Trung, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền (Hải Phòng) xảy ra vụ sập nhà dân, làm hai người tử vong.
Nạn nhân được xác định là anh Đoàn Văn Hải (sinh năm 1987) và Cao Đức Đông (sinh năm 1982), cùng trú tại thôn Ngọc Lễ, xã Đại Hà, huyện Kiến Thụy (Hải Phòng).

Theo Công an quận Ngô Quyền, lúc 8 giờ ngày 28/10, anh Hải và anh Đông được một chủ thầu xây dựng thuê đến phá dỡ ngôi nhà cấp 4 nói trên.

Sau khi phá xong phần mái, hai thanh niên đứng trên mái văng bằng bêtông trước hiên nhà để đập bức tường chắn mái.

Do bất cẩn, thiếu hiểu biết trong quá trình phá dỡ, cả mái văng đổ sập xuống đất, khiến Hải và Đông bị ngã xuống đất tử vong.

Đến 13 giờ cùng ngày, sau khi cơ quan điều tra hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, thi thể hai nạn nhân đã được bàn giao cho người thân, đưa về quê an táng.

Các cơ quan chức năng đang điều tra, xác định chủ nhà và chủ thầu xây dựng đã thuê hai nạn nhân đến phá dỡ ngôi nhà.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khánh Hòa đối mặt tình trạng quá tải dịch vụ sửa chữa sau mưa lũ

Khánh Hòa đối mặt tình trạng quá tải dịch vụ sửa chữa sau mưa lũ

26 Nov, 12:04 PM

Kinhtedothi - Đợt lũ lịch sử giữa tháng 11 khiến nhiều khu vực ở Khánh Hòa ngập sâu 1-4m, nhấn chìm hàng chục nghìn ô tô, xe máy và thiết bị điện gia dụng. Khi nước rút, nhu cầu sửa chữa tăng vọt khiến hệ thống dịch vụ sửa xe, garage ô tô và điện - điện lạnh trên địa bàn tỉnh rơi vào tình trạng quá tải, trở thành một trong những “điểm nghẽn” lớn của quá trình phục hồi sau thiên tai.

Hòa Xuân (Đắk Lắk): khẩn trương khắc phục hậu quả mưa lũ, đối phó khẩn cấp với bão số 15

Hòa Xuân (Đắk Lắk): khẩn trương khắc phục hậu quả mưa lũ, đối phó khẩn cấp với bão số 15

26 Nov, 12:04 PM

Kinhtedothi- Đến chiều 25/11, dù tình hình ngập lụt tại các vùng trũng của xã Hòa Xuân (tỉnh Đắk Lắk) đã giảm nhẹ, nhưng công tác khắc phục hậu quả đang được triển khai hết sức khẩn trương trong bối cảnh địa phương này phải đồng thời chuẩn bị ứng phó với cơn bão số 15 sắp tới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ