Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bắt đầu nhận hồ sơ tham dự Giải thưởng “Thương hiệu Vàng Thăng Long”

Kinhtedothi - Từ nay đến hết ngày 20/9/2015, Ban tổ chức Giải thưởng Thương hiệu Vàng Thăng Long 2015 sẽ tiếp nhận Hồ sơ tham dự của DN để tiến hành sơ tuyển và chuyển sang Hội đồng bình chọn và xét duyệt.
Thông tin này được ông Nguyễn Ngọc Khoa - Chủ tịch Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội đưa ra tại Hội nghị triển khai Quyết định của UBND TP về việc Bình xét và trao Giải thưởng Thương hiệu Vàng Thăng Long 2015, do Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội (HATAP) cùng Công ty TTV Media tổ chức sáng 12/6.

 
Trước đó vào các năm 2011 và 2013, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội tổ chức bình xét và Trao Giải thưởng “Thương hiệu Vàng Thăng Long” theo Quyết định số 2992/QĐ-UBND của UBND Thành phố ban hành ngày 23/06/2011. Để tiếp tục triển khai, thực hiện Quyết định của UBND Thành phố, Hội đã ra Quyết định thành lập Ban tổ chức, thành lập Hội đồng bình chọn, xét duyệt Giải, phối hợp với Công ty TTV Media thực hiện.

Giải thưởng là kênh để quảng bá, tôn vinh, tuyên truyền, khích lệ những DN, doanh nhân, các cơ quan đơn vị hoạt động sản xuất kinh doanh với tôn chỉ mục đích cuối cùng là: Vì lợi ích của nhà sản xuất và quyền lợi người tiêu dùng.

Ông Nguyễn Ngọc Khoa - Chủ tịch HATAP tin tưởng: “Giải thưởng “Thương hiệu Vàng Thăng Long” là công cụ, phương tiện để truyền tải những thông tin, tiếng nói của DN đến đông đảo người tiêu dùng trong việc phân biệt thương hiệu làm nhái, giả, qua đó bảo vệ DN sản xuất, kinh doanh chân chính”.

Được biết, Hội đồng bình chọn, xét duyệt Giải thưởng gồm các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sỹ, cán bộ quản lý chuyên ngành Nhà nước thuộc Bộ, ngành T.Ư và Hà Nội có uy tín. Sau khi có kết quả bình chọn, Ban tổ chức sẽ công bố và trao giải “Thương hiệu Vàng Thăng Long 2015” cho các DN đoạt giải vào ngày 5/10/2015 tại Nhà Hát Lớn và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài PT-TH Hà Nội.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Viettel khai trương Văn phòng đại diện tại Singapore

Viettel khai trương Văn phòng đại diện tại Singapore

04 Feb, 07:34 PM

Kinhtedothi - Ngày 4/2, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) chính thức khai trương Văn phòng đại diện tại Singapore. Sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược mở rộng hiện diện quốc tế của Viettel, đồng thời góp phần làm sâu sắc hơn quan hệ hợp tác Việt Nam – Singapore trong các lĩnh vực công nghiệp công nghệ cao, hàng không – vũ trụ, trí tuệ nhân tạo (AI), an ninh mạng và đổi mới sáng tạo.

Lãnh đạo và Công đoàn EVNGENCO1 thăm, chúc Tết, động viên người lao động dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

Lãnh đạo và Công đoàn EVNGENCO1 thăm, chúc Tết, động viên người lao động dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

04 Feb, 10:21 AM

Kinhtedothi - Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026, lãnh đạo Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) và Công đoàn Tổng công ty đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, chúc Tết, động viên cán bộ, công nhân viên (CBCNV), người lao động đang làm việc tại các đơn vị sản xuất điện trực thuộc.

Ông Lê Viết Hải làm tân Chủ tịch Hội đồng thành viên MB Life

Ông Lê Viết Hải làm tân Chủ tịch Hội đồng thành viên MB Life

04 Feb, 08:06 AM

Kinhtedothi - Được sự chấp thuận và theo Công văn của Bộ Tài chính số 1076/BTC-QLBH có hiệu lực ngày 28/01/2026, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Life) đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Lê Viết Hải làm tân Chủ tịch Hội đồng thành viên.

Doanh nghiệp dược chờ thay đổi thực chất

Doanh nghiệp dược chờ thay đổi thực chất

04 Feb, 05:31 AM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh ngành dược đang nỗ lực tự chủ, việc “cởi trói” về thủ tục hành chính (TTHC) không chỉ là yêu cầu cấp thiết để khơi thông nguồn cung thuốc mà còn là thước đo sự đồng hành của cơ quan quản lý đối với sự sống còn của DN.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ