Bắt đầu nhận hồ sơ tham dự Giải thưởng “Thương hiệu Vàng Thăng Long”

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Từ nay đến hết ngày 20/9/2015, Ban tổ chức Giải thưởng Thương hiệu Vàng Thăng Long 2015 sẽ tiếp nhận Hồ sơ tham dự của DN để tiến hành sơ tuyển và chuyển sang Hội đồng bình chọn và xét duyệt.

Thông tin này được ông Nguyễn Ngọc Khoa - Chủ tịch Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội đưa ra tại Hội nghị triển khai Quyết định của UBND TP về việc Bình xét và trao Giải thưởng Thương hiệu Vàng Thăng Long 2015, do Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội (HATAP) cùng Công ty TTV Media tổ chức sáng 12/6.

 
Bắt đầu nhận hồ sơ tham dự Giải thưởng “Thương hiệu Vàng Thăng Long” - Ảnh 1
Trước đó vào các năm 2011 và 2013, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội tổ chức bình xét và Trao Giải thưởng “Thương hiệu Vàng Thăng Long” theo Quyết định số 2992/QĐ-UBND của UBND Thành phố ban hành ngày 23/06/2011. Để tiếp tục triển khai, thực hiện Quyết định của UBND Thành phố, Hội đã ra Quyết định thành lập Ban tổ chức, thành lập Hội đồng bình chọn, xét duyệt Giải, phối hợp với Công ty TTV Media thực hiện.

Giải thưởng là kênh để quảng bá, tôn vinh, tuyên truyền, khích lệ những DN, doanh nhân, các cơ quan đơn vị hoạt động sản xuất kinh doanh với tôn chỉ mục đích cuối cùng là: Vì lợi ích của nhà sản xuất và quyền lợi người tiêu dùng.

Ông Nguyễn Ngọc Khoa - Chủ tịch HATAP tin tưởng: “Giải thưởng “Thương hiệu Vàng Thăng Long” là công cụ, phương tiện để truyền tải những thông tin, tiếng nói của DN đến đông đảo người tiêu dùng trong việc phân biệt thương hiệu làm nhái, giả, qua đó bảo vệ DN sản xuất, kinh doanh chân chính”.

Được biết, Hội đồng bình chọn, xét duyệt Giải thưởng gồm các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sỹ, cán bộ quản lý chuyên ngành Nhà nước thuộc Bộ, ngành T.Ư và Hà Nội có uy tín. Sau khi có kết quả bình chọn, Ban tổ chức sẽ công bố và trao giải “Thương hiệu Vàng Thăng Long 2015” cho các DN đoạt giải vào ngày 5/10/2015 tại Nhà Hát Lớn và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài PT-TH Hà Nội.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần