Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Bắt đối tượng đe dọa tung clip nóng của giáo viên mầm non để tống tiền

Kinhtedothi - Sau nhiều lần níu kéo tình cảm không được, Lăng Văn Sẩn đã đe dọa sẽ tung clip riêng tư người tình lên mạng xã hội. Biết người phụ nữ sợ bị mang tiếng nên Sẩn đã ép phải đưa 80 triệu đồng thì sẽ bỏ qua.
Đối tượng Lăng Văn Sẩn.
Ngày 13/5, Công an huyện Sơn Động (tỉnh Bắc Giang) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam 2 tháng đối với Lăng Văn Sẩn (SN 1971, ở xã Biển Động, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
Bước đầu, theo điều tra, mặc dù Sẩn đã có gia đình nhưng lại có quan hệ tình cảm một phụ nữ là giáo viên mầm non trên địa bàn huyện. Thời gian qua, khi biết được hoàn cảnh gia đình, Sẩn vẫn có vợ con ở quê nên người phụ nữ đòi chia tay, chấm dứt mối quan hệ tình cảm.
Sau nhiều lần níu kéo không được, Sẩn đã đe dọa sẽ tung clip riêng tư của 2 người lên mạng xã hội. Biết người phụ nữ sợ bị mang tiếng nên Sẩn đã ép phải đưa 80 triệu đồng thì sẽ bỏ qua.
Khoảng 17 giờ 40 phút ngày 7/5, khi Sẩn đang nhận 80 triệu đồng của người phụ nữ tại một nhà nghỉ trên địa bàn huyện Sơn Động thì bị lực lượng công an bắt quả tang.
Vụ việc đang được Công an huyện Sơn Động tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

04 Jul, 02:25 PM

Kinhtedothi - Giải thưởng Thanh niên sống đẹp năm 2025 sẽ tuyên dương 20 gương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực. Các cá nhân được nhận giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” là những người có những hành động đẹp, tạo sự lan tỏa, truyền năng lượng tích cực cho xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ.

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

03 Jul, 09:44 PM

Kinhtedothi - Theo thông báo của Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có chỉ đạo cụ thể về tiến độ đối với các công tác: xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước; các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải; thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ