Bất động sản hậu Covid -19: “Trong cái rủi có cái may"

TIỂU THÚY
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Nhờ nền tảng kinh tế ổn định cùng khả năng kiểm soát dịch tốt, thị trường bất động sản Việt Nam được kỳ vọng sẽ có thời gian phục hồi nhanh chóng, trở thành thời cơ tốt để các nhà đầu tư có tiềm lực mạnh, sẵn sàng mua bất động sản nhận được ưu thế lợi ích lâu dài. Đặc biệt, xu thế này được chào đón hơn khi 7 tuyến đường với kinh phí đầu tư 24.400 tỷ đồng sẽ được khởi công vào năm 2021.

Bất động sản hậu Covid - “Trong cái rủi có cái may"
Trong khi đại dịch Covid-19 vẫn hoành hành ở nhiều quốc gia trên thế giới, tại Việt Nam, việc kiểm soát tốt đại dịch có thể trở thành một cơ hội hiếm có để thị trường bất động sản trong nước bứt phá ngoạn mục.
Trên thực tế, dù thị trường có dấu hiệu đi xuống nhưng vẫn chưa nằm ở điểm rơi. Việc tăng trưởng kinh tế của Việt Nam cũng được dự báo sẽ quay lại mức 7% trong năm 2021. Những TP vệ tinh TP Hồ Chí Minh như: Bình Dương, Vũng Tàu hay Long An là những nơi được các quốc gia như Nhật Bản, châu Âu nhắm đến khi chuyển dịch nguồn vốn từ các nước vẫn có tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. 

Điểm sáng trong thời kỳ hậu đại dịch là một loạt các chính sách ưu đãi của chính phủ được ban hành để tháo gỡ những khó khăn cho các nhà đầu tư cũng như doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Các ưu đãi bao gồm giảm thuế, gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất cho các doanh nghiệp chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Đặc biệt là gói tín dụng 250.000 tỷ đồng và đồng thời tiến hành cắt giảm thủ tục hành chính, đẩy nhanh quá trình giải ngân vốn đầu tư. UBND TP cũng đã có văn bản kiến nghị Thủ tướng tháo gỡ cho 63 dự án bất động sản cùng những chính sách ưu đãi cho các doanh nghiệp chịu ảnh hưởng từ đại dịch.
Bối cảnh chung của thị trường bất động sản sau đại dịch có thể  là “trong cái rủi có cái may", nhà đầu tư cần biết nắm bắt cơ hội hiếm có này để nhận được nhiều lợi ích đến từ việc mua bất động sản. 
 Long An được rót 24.400 tỷ đầu tư hạ tầng kết nối Hồ Chí Minh – Long An
Bên cạnh những hỗ trợ đắc lực đến từ chính phủ, nhà đầu tư còn có thể hưởng được nhiều chính sách ưu đãi đến từ các doanh nghiệp nhằm kích cầu. Nổi bật trong số đó các chính sách như tăng chiết khấu trên số tiền mà khách hàng đóng đúng tiến độ để giữ thanh khoản, linh hoạt trong hình thức thanh toán để giảm áp lực tài chính hoặc miễn phí quản lý trong một khoảng thời gian nhất định. Đây chính là những hành động thiết thực để doanh nghiệp đồng hành cùng khách hàng vượt qua giai đoạn thị trường bất động sản gặp khó khăn.

Là một trong những dự án nhận được sự quan tâm trong thời kỳ hậu đại dịch, dự án J-Dragon cũng đã có những hỗ trợ kịp thời cho nhà đầu tư thông qua chính sách bán hàng nhiều ưu đãi.

J-Dragon - Rồng cuộn mình chờ ngày khởi hưng thịnh vượng
 Phối cảnh Khu đô thị thương mại J-Dragon mặt tiền đường Trần Hưng Đạo
J-Dragon là dự án Khu đô thị thương mại kiểu mẫu chuẩn Singapore sở hữu vị trí đắc địa, nằm ở mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, trung tâm huyện Cần Đước, Long An. Đây cũng là khu vực nằm trong trục động lực phát triển vùng của các thành phố vệ tinh của TP Hồ Chí Minh nên được đầu tư đồng bộ về hạ tầng, giao thông, kinh tế, giáo dục và văn hóa. 

Dự án có diện tích 5,6 ha, liền kề chợ và trung tâm hành chính thị trấn Cần Đước. Dự án được kỳ vọng sẽ mang lại lợi ích cho cả các nhà đầu tư địa ốc lẫn nhóm khách tiểu thương, chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ nhờ đáp ứng nhu cầu kinh doanh dịch vụ nhờ mô hình shophouse kết hợp: An cư - Kinh doanh - Giải trí. 

Trong dịp này, chủ đầu tư Thắng Lợi Group mang đến chính sách bán hàng ưu đãi, nhằm đồng hành cùng khách hàng trong thời kỳ hậu đại dịch. 
Chính sách bán hàng hấp dẫn cùng phương thức thanh toán linh hoạt sẽ giúp nhà đầu tư nhận được những lợi ích thiết thực về mặt tài chính khi đầu tư vào J-Dragon. Các gói ưu đãi được chia thành từng hạng mục. Hiện tại, khi khách hàng chọn sản phẩm tại dự án J-Dragon sẽ được chiết khấu ngay đến 13%. Ngoài ra, nhà đầu tư được tặng lên đến 5 năm phí quản khi khách hàng chọn PTTT trả chậm 6 tháng hoặc 17 tháng.

Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội sở hữu oto sang trọng trị giá 1,5 tỷ đồng trong chương trình tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Thắng Lợi Group.

Thông tin chi tiết liên hệ:
Website: www.jdragon.vn
Hotline: 094.3333.829