Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bắt gọn hung thủ giết người yêu cũ tại đập nước

KTĐT - Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng phối hợp với Công an huyện Hòa Vang đã bắt gọn hung thủ sát hại em Đỗ Thị Phước tại đập nước An Trạch (huyện Hòa Vang).
Khoảng 9 giờ ngày 2-2, trên sông Yên (địa phận thôn An Trạch, xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang), người dân phát hiện thi thể em Đỗ Thị Phước (SN 1995, trú quận Cẩm Lệ - TP Đà Nẵng).

Tại đập An Trạch, cách nơi phát hiện thi thể khoảng 1 km, người dân phát hiện một đôi giày, một áo khoác và một áo ngực vứt trên bờ đập, được xác định là của Phước.

Người nhà nạn nhân cho biết Phước đang học lớp 12 thì nghỉ giữa chừng. Ngày 30-1, Phước ra khỏi nhà cùng với xe máy, tuy nhiên khi phát hiện thi thể em thì không thấy xe máy đâu.

 

Cơ quan pháp y TP Đà Nẵng khám nghiệm tử thi nạn nhân

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan công an phát hiện phía trước ngực và bụng nạn nhân có 2 vết đâm nhỏ. Tuy nhiên, nạn nhân tử vong là do ngạt nước.

Điều tra bước đầu cho thấy trước đây Phước có quan hệ tình cảm với Trần Văn Lưu (SN 1992, trú xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang) nhưng đã chia tay.

Cơ quan công an mời Lưu về trụ sở Công an xã Hòa Tiến để điều tra ngay trong ngày 2-2. Tại đây, Lưu cho biết không đi với Phước mà đi uống cà phê với nhóm bạn. Tuy nhiên, bạn của Lưu cho biết đêm đó Lưu có đi chơi với một cô gái.

Tiếp tục đấu tranh, đến 14 giờ cùng ngày, Lưu khai nhận: tối 30-1, Lưu chở Phước đến đập nước An Trạch để nói chuyện tình cảm. Tại đây, 2 người đã xảy ra xích mích, Lưu dùng vật nhọn đâm vào người Phước, sau đó xô xuống nước khiến nạn nhân tử vong.

Gây án xong, Lưu lấy xe máy cùng chiếc điện thoại di động của nạn nhân về nhà. Lưu cho một người bạn chiếc điện thoại, riêng chiếc xe máy Lưu nhờ một người tên Hùng đem đến huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam để bán.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

23 Nov, 01:26 PM

Trận lũ lịch sử ở Đông Đắk Lắk nhấn chìm toàn vùng, gây thiệt hại hơn 5.330 tỷ đồng, 65 người chết và mất tích. Khi nước rút, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân dồn lực cứu trợ, dọn dẹp, lấy tình đồng bào làm điểm tựa để vùng lũ đứng dậy.

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

23 Nov, 10:01 AM

Vào lúc 7 giờ ngày 23/11 (theo giờ Hà Nội, tức 2 giờ cùng ngày theo giờ Nam Phi), từ thành phố Johannesburg, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với các bộ, ngành, cơ quan, địa phương qua các điểm cầu trong nước về tình hình mưa lũ và tiếp tục ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai tại các tỉnh miền Trung.

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ