Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bắt gọn hung thủ giết người yêu cũ tại đập nước

KTĐT - Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng phối hợp với Công an huyện Hòa Vang đã bắt gọn hung thủ sát hại em Đỗ Thị Phước tại đập nước An Trạch (huyện Hòa Vang).
Khoảng 9 giờ ngày 2-2, trên sông Yên (địa phận thôn An Trạch, xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang), người dân phát hiện thi thể em Đỗ Thị Phước (SN 1995, trú quận Cẩm Lệ - TP Đà Nẵng).

Tại đập An Trạch, cách nơi phát hiện thi thể khoảng 1 km, người dân phát hiện một đôi giày, một áo khoác và một áo ngực vứt trên bờ đập, được xác định là của Phước.

Người nhà nạn nhân cho biết Phước đang học lớp 12 thì nghỉ giữa chừng. Ngày 30-1, Phước ra khỏi nhà cùng với xe máy, tuy nhiên khi phát hiện thi thể em thì không thấy xe máy đâu.

 

Cơ quan pháp y TP Đà Nẵng khám nghiệm tử thi nạn nhân

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan công an phát hiện phía trước ngực và bụng nạn nhân có 2 vết đâm nhỏ. Tuy nhiên, nạn nhân tử vong là do ngạt nước.

Điều tra bước đầu cho thấy trước đây Phước có quan hệ tình cảm với Trần Văn Lưu (SN 1992, trú xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang) nhưng đã chia tay.

Cơ quan công an mời Lưu về trụ sở Công an xã Hòa Tiến để điều tra ngay trong ngày 2-2. Tại đây, Lưu cho biết không đi với Phước mà đi uống cà phê với nhóm bạn. Tuy nhiên, bạn của Lưu cho biết đêm đó Lưu có đi chơi với một cô gái.

Tiếp tục đấu tranh, đến 14 giờ cùng ngày, Lưu khai nhận: tối 30-1, Lưu chở Phước đến đập nước An Trạch để nói chuyện tình cảm. Tại đây, 2 người đã xảy ra xích mích, Lưu dùng vật nhọn đâm vào người Phước, sau đó xô xuống nước khiến nạn nhân tử vong.

Gây án xong, Lưu lấy xe máy cùng chiếc điện thoại di động của nạn nhân về nhà. Lưu cho một người bạn chiếc điện thoại, riêng chiếc xe máy Lưu nhờ một người tên Hùng đem đến huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam để bán.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Gia Lai: khen thưởng 39 tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng”

Gia Lai: khen thưởng 39 tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng”

15 Nov, 10:26 AM

Kinhtedothi - Mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng” được đánh giá là điểm sáng, mang lại hiệu quả thiết thực khi giúp hàng trăm người đồng bào dân tộc thiểu số từng lầm lỡ quay về với sinh hoạt tôn giáo thuần túy, ổn định đời sống và tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự (ANTT) tại địa phương.

TP Hải Phòng hỗ trợ Gia Lai và Đắk Lắk mỗi tỉnh 10 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 13

TP Hải Phòng hỗ trợ Gia Lai và Đắk Lắk mỗi tỉnh 10 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 13

14 Nov, 07:46 PM

Kinhtedothi - Trên tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, ngày 14/11/2025, TP Hải Phòng đã có hành động kịp thời, thiết thực, thể hiện sự sẻ chia sâu sắc với đồng bào các tỉnh chịu thiệt hại nặng nề do cơn bão số 13 gây ra. Cụ thể, Hải Phòng đã quyết định hỗ trợ mỗi tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk số tiền 10 tỷ đồng (tổng cộng 20 tỷ đồng) để khắc phục hậu quả thiên tai.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ