Bắt hung thủ sát hại nữ sinh trên phố

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Sáng nay 14/10, Chánh Văn phòng Công an TP Đà Nẵng - Thượng tá Trần Phước Hương - cho biết đã bắt được hung thủ trực tiếp sát hại nữ sinh Hồ Thị Lý trên đường Trưng Nữ Vương vào chiều 8/10.

Theo Thượng tá Hương cho biết, vào khoảng 17 giờ chiều qua 13/10, tổ công tác do Trung tá Trần Nam Hải (Đội trưởng đội trọng án), Đại úy Mai Dũng (Đội phó đội trọng án) và trinh sát, trung úy Trương Tiến Minh đã bắt giữ Phan Văn Sự (sinh năm 1989, trú xã Bảo Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An), là đối tượng trực tiếp dùng dao sát hại nữ sinh Hồ Thị Lý trên đường Trưng Nữ Vương vào chiều 8/10.

 

Thượng tá Trần Phước Hương cho biết, đối tượng Phan Văn Sự đã khai nhận toàn bộ về hành vi giết nữ sinh Hồ Thị Lý. Sáng nay 14/10, đối tượng Sự cũng đã được di lý về Đà Nẵng tạm giam để tiếp tục điều tra.

 

Theo Công an TP Đà Nẵng, trước đó đã khởi tố vụ án để điều tra, nay đã bắt toàn bộ các đối tượng trong vụ án và đang hoàn tất hồ sơ để tiến hành khởi tố các bị can trong nhóm gây ra cái chết của em Hồ Thị Lý.