Bắt tài xế taxi dùng dao đe dọa nhân viên an ninh sân bay

Nguyễn Quý
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Một tài xế taxi đã liều lĩnh dùng hung khí đe dọa nhân viên an ninh sân bay tại Cảng Hàng không Nội Bài vừa bị bắt giữ giao cho cơ quan công an xử lý.

 Nhân viên an ninh sân bay (Ảnh minh họa)
Nhà chức trách hàng không vừa cho biết, tại Cảng Hàng không Nội Bài vừa xảy ra vụ việc một tài xế taxi có hành vi dùng hung khí đe dọa hành hung nhân viên an ninh sân bay. Theo thông tin ban đầu, nam tài xế hung hãn trên điều khiển xe taxi BKS 19A-222.53.
Khi nhận thấy chiếc xe này dừng quá lâu tại khu vực luồng giao thông giữa sảnh A và sảnh E, nhà ga hành khách T1, nhân viên an ninh sân bay đã  đề nghị tài xế di chuyển xuống bãi đỗ. Tuy nhiên, anh này nhất định không chấp hành mà chỉ chịu lùi xe đến khu vực sảnh A.
Trước hành vi chống đối của người tài xế taxi, nhân viên an ninh sân bay định khoá bánh xe để tiến hành xử lý thì bất ngờ nam tài xế taxi này nhanh chóng lái xe đến cuối sảnh E, đồng thời xuống xe thách thức nhân viên sân bay. Chưa hết, tài xế taxi còn cầm một chiếc dao dài khoảng 50cm, cán bằng sắt để hăm doạ nhân viên an ninh.
Nắm bắt được sự việc, ngay lập tức, Trung tâm an ninh sân bay Nội Bài phối hợp với Đồn Công an sân bay tới hiện trường và yêu cầu nam tài xế taxi xuống xe giải quyết. Tuy nhiên, một lần nữa, tài xế này kiên quyết cố thủ trên xe, trên tay cầm dao liên tục đe doạ các lực lượng làm nhiệm vụ. 
Phải mất gần một tiếng đồng hồ dùng các biện pháp nghiệp vụ cũng như tuyên truyền, thuyết phục, lực lượng chức năng mới thuyết phục được nam tài xế taxi bước xuống xe. Lực lượng an ninh hàng không nhanh chóng khống chế tài xế gan lì để đưa về Đồn Công an điều tra, làm rõ.
Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần