Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bayern Munich lại đè bẹp Arsenal

Kinhtedothi - Tiếp sau Barcelona và PSG, Bayern Munich cùng Atletico Madrid cũng coi như đã đặt một chân vào vòng tứ kết Champions League sau khi đều giành chiến thắng trên sân khách ở lượt đi vòng 1/8.

Tại Emirates, Arsenal đã phải thi đấu với 10 người từ phút 37 do thủ thành Wojciech Szczesny bị đuổi. Cả hai đội đều bỏ lỡ một quả penalty, nhưng sau đó Bayern đã tận dụng tốt các cơ hội và giành chiến thắng 2-0 nhờ công của Toni Kroos và Thomas Mueller.

Trong khi đó, Atletico đã hạ AC Milan 1-0 ngay ở San Siro nhờ bàn duy nhất của Diego Costa ở cuối trận.

Trước đó một ngày thì PSG đã đè bẹp chủ nhà Leverkusen tới 4-0 còn Barca hạ Manchester City 2-0 ở Etihad.

Bốn trận còn lại của lượt đi vòng 1/8 Champions League sẽ diễn ra tuần sau.

Kết quả ngày 20/2

Arsenal - Bayern Munich 0-2 

Bàn thắng: Kroos 54', Mueller 88'

Thẻ đỏ: Wojciech Szczesny 37'

Đá hỏng penalty: Mesut Oezil 9', David Alaba 40'

AC Milan - Atletico Madrid 0-1 

Bàn thắng: Diego Costa 83'

Thẻ vàng: Milan - Ignazio Abate (44), Daniele Bonera (61), Adil Rami (90+1)

Atletico - Emiliano Insúa (20), Mario Suarez (41), Diego Costa (69), Adrian (90+3)

* Tại tứ kết môn hockey tại Olympic Sochi 2014, đội tuyển chủ nhà Nga đã gây thất vọng khi để thua Phần Lan 1-3. Như vậy, hockey Nga sẽ không có cơ hội nhận huy chương tại Thế vận hội mùa Đông năm nay.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

23 Nov, 01:26 PM

Trận lũ lịch sử ở Đông Đắk Lắk nhấn chìm toàn vùng, gây thiệt hại hơn 5.330 tỷ đồng, 65 người chết và mất tích. Khi nước rút, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân dồn lực cứu trợ, dọn dẹp, lấy tình đồng bào làm điểm tựa để vùng lũ đứng dậy.

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

23 Nov, 10:01 AM

Vào lúc 7 giờ ngày 23/11 (theo giờ Hà Nội, tức 2 giờ cùng ngày theo giờ Nam Phi), từ thành phố Johannesburg, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với các bộ, ngành, cơ quan, địa phương qua các điểm cầu trong nước về tình hình mưa lũ và tiếp tục ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai tại các tỉnh miền Trung.

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ