Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Bế giảng lớp bồi dưỡng “Ảnh báo chí dành cho phóng viên”

Kinhtedothi - Chiều 16/8, Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) đã bế giảng lớp học “Ảnh báo chí dành cho phóng viên”.
Các học viên nhận Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học “Ảnh báo chí cho phóng viên”
TS. Nguyễn Thành Lợi trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học “Ảnh báo chí cho phóng viên” cho các học viên
Phát biểu tại lễ bế giảng, TS. Nguyễn Thành Lợi - Phó Giám đốc Thường trực Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí đánh giá cao tinh thần học tập nghiêm túc, cầu thị của các học viên là phóng viên, biên tập viên đến từ 13 cơ quan báo chí T.Ư và Hà Nội. Thông qua khóa học, các phóng viên đã được trang bị thêm nhiều kiến thức bổ ích về ảnh báo chí, kỹ năng tác nghiệp ảnh, xử lý hậu kỳ, làm chủ thiết bị… để áp dụng vào thực tiễn lao động báo chí, nâng cao hiệu quả chuyên môn.

Trong 3 ngày diễn ra khóa học, các phóng viên đã được những giảng viên giàu kinh nghiệm về ảnh báo chí giảng dạy những vấn đề cơ bản về nội dung, kỹ năng tác nghiệp ảnh báo chí, các quy tắc, thủ pháp thị giác trong nhiếp ảnh cũng như kỹ năng thực hiện tin ảnh, phóng sự ảnh… Lớp học được tổ chức theo phương pháp đối thoại, tăng thời lượng thực hành, nên đã mang lại hiệu quả cao.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Người lao động mong muốn tăng lương tối thiểu vùng 7,2% từ tháng 7/2025

Người lao động mong muốn tăng lương tối thiểu vùng 7,2% từ tháng 7/2025

16 Jul, 05:14 PM

Kinhtedothi – Việc tăng lương tối thiểu không chỉ mang lại lợi ích cho người lao động mà còn là động lực giúp tăng năng suất lao động, thúc đẩy DN phát triển nhanh, mạnh, là tiền đề gắn bó giữa người lao động với DN. Vì thế, chuyên gia và người lao động mong muốn được tăng lương tối thiểu vùng 7,2% từ tháng 7/2025.

Phú Thọ: nỗ lực tìm kiếm nạn nhân bị lũ cuốn

Phú Thọ: nỗ lực tìm kiếm nạn nhân bị lũ cuốn

16 Jul, 03:58 PM

Kinhtedothi - Chiều 16/7, Trung tá Lường Văn Ước, Trưởng Công an xã Đức Nhàn, tỉnh Phú Thọ, cho biết, đơn vị cùng các lực lượng phối hợp vẫn đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân bị lũ cuốn trôi.

Khẩn trương thực hiện Đề án về hỗ trợ xây dựng mới, cải tạo, sửa chữa nhà ở đối với người có công, thân nhân liệt sĩ

Khẩn trương thực hiện Đề án về hỗ trợ xây dựng mới, cải tạo, sửa chữa nhà ở đối với người có công, thân nhân liệt sĩ

16 Jul, 09:31 AM

Kinhtedothi – UBND TP Hà Nội đã ban hành Công văn số 4091/UBND-ĐT ngày 15/7/2025 về việc khẩn trương thực hiện Đề án hỗ trợ xây dựng mới hoặc cải tạo, sửa chữa nhà ở đối với người có công với cách mạng, thân nhân liệt sĩ trên địa bàn TP Hà Nội.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ