Beetech: Doanh nghiệp đi tìm chìa khóa thành công với giải pháp quản trị ERP

Thu Nhung
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Có rất nhiều yếu tố quyết định sự thành công suốt quá trình triển khai giải pháp ERP như đội ngũ triển khai, mục tiêu, giải pháp, ngân sách, hướng triển khai, đơn vị triển khai... Thế nhưng cần cân đối giữa các yếu tố này như thế nào thì không phải doanh nghiệp nào cũng biết.

Dưới đây, bài viết sẽ bật mí 4 bí kíp để giúp các doanh nghiệp ở nhiều quy mô, nhiều lĩnh vực triển khai dự án ERP thành công.

1. Hướng tới mục tiêu trong tương lai

Một mục tiêu rõ ràng, thể hiện đúng tầm nhìn chiến lược của doanh nghiệp sẽ giúp dự án được triển khai có tính tập trung hơn, tránh triển khai nhiều hạng mục gây tốn kém. Từ đó giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt chi phí thực và đảm bảo chất lượng dự án. 

Xác định mục tiêu giúp doanh nghiệp có những bước đi đúng đắn
Xác định mục tiêu giúp doanh nghiệp có những bước đi đúng đắn

2. Xác định vấn đề và xây dựng đội ngũ triển khai nội bộ

Những vấn đề tồn đọng và nhu cầu của nội bộ doanh nghiệp có ảnh hưởng khá lớn đến sự thành công của hệ thống ERP. Chỉ khi đạt được sự thống nhất và đồng lòng, hướng tới giải quyết vấn đề thì ERP mới hoạt động trơn tru và đạt hiệu quả cao nhất. 

Đội ngũ nhân sự nội bộ, chuyên trách hỗ trợ và triển khai dự án sẽ là những người hiểu rõ nhất quy trình làm việc và tính logic hệ thống, từ đó phối hợp chặt chẽ cùng đơn vị triển khai. Họ cũng sẽ giúp giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình triển khai và đưa ra những ý tưởng mới để cải thiện hệ thống một cách toàn diện trong tương lai.

3. Đưa ra lựa chọn giải pháp ERP phù hợp

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP ra đời để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Đứng trước những lựa chọn đó, doanh nghiệp nên ưu tiên cân nhắc những giải pháp được tin dùng, có bề dày lịch sử, tính ứng dụng cao và được tạo nên bởi đội ngũ các chuyên gia đầu ngành. 

Đơn cử là bộ giải pháp ERP SAP Business One của SAP - gã khổng lồ chuyên sản xuất phần mềm hàng đầu thế giới về quản trị doanh nghiệp, hỗ trợ xử lý dữ liệu và quản lý công việc hiệu quả cho các tổ chức, doanh nghiệp. SAP Business One đã khẳng định vị thế của mình khắp thế giới với hơn 1 triệu người dùng trên 170 quốc gia, tại hơn 60.000 doanh nghiệp lớn nhỏ. 

SAP Business One nổi bật với tính linh hoạt, dễ sử dụng. Bộ quy tắc và chính sách riêng biệt phù hợp với từng doanh nghiệp tạo nên sự độc nhất của SAP Business One trong phương pháp quản trị. Bởi vậy, SAP Business One đã và đang được tin dùng bởi rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Một giải pháp ERP phù hợp tạo nên tiền đề cho sự thành công của doanh nghiệp
Một giải pháp ERP phù hợp tạo nên tiền đề cho sự thành công của doanh nghiệp

4. Chọn mặt gửi vàng

Chọn đối tác uy tín và chất lượng triển khai giải pháp ERP là một yếu tố thiết yếu quyết định sự thành công của dự án, giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu nhanh chóng. Đối tác được chọn không chỉ cần có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong ngành mà còn cần phù hợp với đích đến của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, hãy chắc chắn rằng đối tác sẽ hỗ trợ đào tạo và cung cấp chế độ bảo hành trong quá trình hoạt động để quá trình sử dụng được suôn sẻ. 

Beetech Solutions - Đối tác toàn diện để chọn mặt gửi vàng
Beetech Solutions - Đối tác toàn diện để chọn mặt gửi vàng

Beetech Solutions - Một trong những đơn vị tư vấn và triển khai phần mềm ERP SAP Business One đã được công nhận là Gold Partner của ông lớn SAP. Beetech với đội ngũ chuyên gia cấp cao chắc chắn sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích, những đường đi nước bước thông minh trong việc triển khai các dự án ERP SAP với tỉ lệ thành công đáng ngưỡng mộ.

Beetech là vùng đất vàng sở hữu các chứng chỉ nổi tiếng SAP, với hơn 10 năm thực chiến triển khai các quy trình nghiệp vụ cùng giải pháp SAP Business One. Đội ngũ triển khai liên tục cập nhật xu thế và nâng cao chất lượng dịch vụ để song hành cùng xu hướng của thời đại. 

Với tôn chỉ “Cùng đồng hành, cùng thành công”, và cái tâm cái tầm của một đơn vị triển khai  hàng đầu, lựa chọn Beetech để gửi gắm chắc chắn sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất của mọi doanh nghiệp. Beetech sẽ giúp doanh nghiệp tìm thấy chìa khóa thành công bằng giải pháp quản trị doanh nghiệp ERP tiên tiến - hiệu quả. 

 

Để được tư vấn thêm về triển khai giải pháp ERP, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ - Giải pháp - Công Nghệ Ong Vàng Beetech Solutions

  • Địa chỉ: Lầu 5, 361 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Website: https://beetechcom.vn/
  • Email: info@beetechcom.vn

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần