Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Bến xe đông nghịt, giao thông hỗn loạn

Kinhtedothi - Chiều 29/4, các bến xe lớn đông nghịt hành khách, nhiều tuyến đường ùn ứ kéo dài.
Xếp hàng mua vé tại bến xe Giáp Bát.
Xếp hàng mua vé tại bến xe Giáp Bát.
Từ khoảng 16 giờ chiều 29/4, một lượng lớn hành khách ồ ạt kéo đến các bến xe lớn như Mỹ Đình, Giáp Bát… để bắt xe về quê nghỉ lễ. Việc quá đông hành khách tập trung cùng một thời điểm khiến cho bầu không khí tại bến xe Mỹ Đình cũng như Giáp Bát khá căng thẳng, ồn ào. Nhiều người lo lắng không tìm được một chỗ trên chuyến xe chiều muộn nên đứng chực sẵn trước hoặc chen chúc, xô đẩy nhau để lên xe. Tại cả 2 bến xe nói trên, lực lượng Thanh tra GTVT, kết hợp với CSTT đã phải căng hết sức để duy trì trật tự, kiểm soát các xe trước khi xuất bến.
Chờ chực xe khách mở cửa tại bến Mỹ Đình.
Bên ngoài, áp lực giao thông trên các tuyến đường Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng, Giải Phóng, vành đai 3… tăng đột biến. Khoảng 17 giờ, một chiếc xe khách 16 chỗ BKS: 30S – 1253, chạy tuyến Mỹ Đình - Nam Định chết máy ngay lối lên đường vành đai 3, đoạn ngã tư Phạm Hùng - Trần Duy Hưng khiến cả một đoạn đường kéo dài đến cửa bến Mỹ Đình ùn ứ nghiêm trọng. CSGT đã phải dừng toàn bộ các xe lưu thông theo hướng từ Đại lộ Thăng Long ra Phạm Hùng, lên vành đai 3 để giảm mật độ cho đến khi chiếc xe này có thể khởi hành.
 
Mệt mỏi đợi xe tại bến Mỹ Đình.
Đến khoảng 19 giờ, áp lực giao thông đã giảm đáng kể, tuy nhiên tại các bến xe vẫn còn rất đông hành khách tay xách nách mang chờ chuyến xe đêm.
Ùn tắc trên đường Phạm Hùng.
Ùn tắc trên đường Phạm Hùng.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ tạm dừng vận hành phà quân sự qua khu vực cầu Phong Châu

Phú Thọ tạm dừng vận hành phà quân sự qua khu vực cầu Phong Châu

02 Jul, 09:45 AM

Kinhtedothi - Do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài nhiều ngày qua, mực nước sông Hồng đoạn qua khu vực cầu Phong Châu (tỉnh Phú Thọ) đã dâng cao và chảy xiết, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cho các phương tiện lưu thông. Trước tình hình đó, Lữ đoàn 249 (Binh chủng Công binh) đã quyết định tạm dừng vận hành phà quân sự phục vụ người dân qua sông.

Đắk Lắk: lật xe đầu kéo trên Quốc lộ 1 khiến 3 người thương vong

Đắk Lắk: lật xe đầu kéo trên Quốc lộ 1 khiến 3 người thương vong

01 Jul, 08:56 PM

Kinhtedothi - Chiều 1/7, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên Quốc lộ 1, đoạn qua phường Đông Hòa, tỉnh Đắk Lắk. Một xe đầu kéo chở gỗ keo bất ngờ lật, khiến một bé trai 15 tuổi tử vong tại chỗ, hai người khác bị thương và ba phương tiện hư hỏng nặng.

Hợp tác thương mại hóa Camera giao thông AI kết nối 5G

Hợp tác thương mại hóa Camera giao thông AI kết nối 5G

01 Jul, 07:49 PM

Kinhtedothi - Ngày 1/7, Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel (Viettel High Tech) và Công ty Cổ phần Biển Bạc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm phát triển Camera giao thông AI. Đây là dấu mốc quan trọng trong quá trình hợp tác giữa hai doanh nghiệp công nghệ Việt Nam.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ