Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Hà Tĩnh đã được dỡ bỏ phong tỏa tạm thời

Hồ Văn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Hà Tĩnh đã được dỡ bỏ phong tỏa sau khi toàn bộ F1 tại đây được xét nghiệm SARS-CoV-2 cho kết quả âm tính lần 1.

              Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Hà Tĩnh đã được dỡ bỏ phong tỏa tạm thời. Ảnh BHT

Sáng 9/6, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho biết, 6 giờ sáng hôm nay, lệnh phong tỏa bệnh viện đã được dỡ bỏ sau 1 ngày bị phong tỏa tạm thời, các hoạt động khám chữa bệnh đã trở lại bình thường.

", Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh đã chính thức trở lại hoạt động sau khi cán bộ, y bác sỹ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đã có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2,", một cán bộ bệnh viện cho biết.

Trước đó, sáng 8/6, ngay sau khi phát hiện người làm việc tại bệnh viện này là P.C.C. (SN 1964, phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh) dương tính với virus SARS-CoV-2, các lực lượng chức năng đã tiến hành tạm dừng hoạt động. Đồng thời, khẩn cấp triển khai việc điều tra, truy vết các trường hợp có liên quan để cách ly và tiến hành lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ bệnh viện, bao gồm cả các F1 và các cán bộ, nhân viên bệnh viện, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Đến thời điểm này, tĩnh Hà Tĩnh đã phát hiện 13 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần