Bệnh viện Mắt Quốc tế DND: Ưu đãi đến 30%chi phí phẫu thuật tật khúc xạ

PV
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày hội Shining Days 2022 của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND với chủ đề “Better Vision - Better Life” là cơ hội lớn nhất năm để có lại đôi mắt sáng với ưu đãi chi phí lên đến 30%.

Tiếp nối thành công của ngày hội Shining Days DND 2021, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND triển khai Shining Days DND 2022, dành cho những bệnh nhân có nhu cầu phẫu thuật tật khúc xạ cận, loạn viễn và lão thị bằng công nghệ laser hiện đại; phẫu thuật đặt kính nội nhãn Phakic; kỹ thuật làm bền vững giác mạc Cross Linking.

Rộn ràng cùng chương trình Shining Days DND 2022 với ưu đãi hấp dẫn
Rộn ràng cùng chương trình Shining Days DND 2022 với ưu đãi hấp dẫn

Tiền thân là Lasik’s Day, ngày hội Shining Days DND là hoạt động được Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tổ chức thường niên, giúp các bạn trẻ, học sinh, sinh viên được tiếp cận công nghệ điều trị tật khúc xạ hiện đại với chi phí hợp lý để tháo bỏ cặp kính bất tiện, nâng cao chất lượng cuộc sống, đồng thời dễ dàng hiện thực hoá ước mơ nghề nghiệp của chính mình.

Không chỉ vậy, chương trình kết hợp với hoạt động giáo dục bổ ích, đem lại cơ hội để các bạn trẻ chung tay cùng Bệnh viện Mắt Quốc tế DND thực hiện những hoạt động xã hội hướng tới cộng đồng. 

Shining Days DND 2022 sẽ chính thức được khởi động từ ngày 01/06/2022 và kéo dài đến hết ngày 31/08/2022, với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể, hỗ trợ lên đến 30% chi phí phẫu thuật khúc xạ (cận, loạn, viễn & lão thị) bằng những phương pháp hiện đại nhất: Femto-Lasik, ReLEx SMILE, SmartSurfACE, Lasik và Phakic; kết hợp kỹ thuật Cross-Linking.

Tặng đến 1.000.000 VNĐ nếu bệnh nhân tham gia chương trình “Tạm biệt kính cận” (trừ vào chi phí phẫu thuật tùy theo từng phương pháp)

Tặng thẻ Family tái khám miễn phí trong vòng 2 năm cho cả gia đình trị giá 5.000.000 VNĐ bao gồm các dịch vụ về Mắt, Nha khoa, Da, Thẩm mỹ.

Bác sĩ thăm khám chuyên sâu điều trị tật khúc xạ tại DND
Bác sĩ thăm khám chuyên sâu điều trị tật khúc xạ tại DND

Với đội ngũ bác sĩ có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị tật khúc xạ, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND là một trong những trung tâm khúc xạ tiên phong tại miền Bắc áp dụng đầy đủ những phương pháp phẫu thuật kỹ thuật cao hoàn toàn không dùng dao như ReLEx SMILE, Femto-Lasik, SmartSurfACE; Phẫu thuật Lasik thế hệ 6 nhiều cải tiến; Phẫu thuật đặt kính nội nhãn Phakic (ICL), cho phép điều trị độ khúc xạ tới 16 Diop.

Đây cũng là bệnh viện hàng đầu tại miền Bắc trang bị hệ thống máy khảo sát, đánh giá toàn diện chất lượng giác mạc Pentacam – Corvis giúp bác sĩ xác định được những chỉ số chính xác của giác mạc (chiều dày giác mạc, độ bền vững, độ giãn lồi), cho phép bác sĩ chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất trên từng mắt của bệnh nhân.

ReLEx SMILE là một trong những công nghệ điều trị tật khúc xạ hiện đại nhất hiện nay. (ảnh avarta)
ReLEx SMILE là một trong những công nghệ điều trị tật khúc xạ hiện đại nhất hiện nay. (ảnh avarta)

Ngoài ra, hệ thống điều trị tật khúc xạ tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đều được thực hiện trên các máy phẫu thuật thế hệ mới trên thế giới: Visumax, MEL90, Ziemer, Schwind Amaris 1050 RS, giúp bệnh nhân cá nhân hóa phương pháp phẫu thuật phù hợp cho mình với quy trình điều trị nhanh, chính xác, an toàn và nhẹ nhàng nhất.

Để đăng ký tham dự chương trình Shining Days bạn cần:

- Đăng ký trực tiếp tại link sau:  shiningdaysdnd2022.matquocte.vn

- Đăng ký trực tiếp tại bệnh viện.

Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Hotline: 0969.128.128 - Tổng đài CSKH: 1900.6966

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần