Bị cuốn vào xe tải, mẹ chết, con chui vào gầm

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sau cú va chạm, chiếc xe tải đã cuốn xe máy cùng hai mẹ con vào trong gầm, người mẹ tử vong tại chỗ...

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 21 giờ 30 phút ngày 13/6, tại ngã ba Bưởi - Hoàng Hoa Thám (thuộc địa bàn phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội).

Vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe máy và ô tô tải khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ, bé gái khoảng 2 tuổi, được cho là con của nạn nhân may mắn thoát nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
Theo thông tin ban đầu từ những người chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào thời gian và địa điểm trên, người phụ nữ điều khiển chiếc xe máy (BKS: 20P1 - 2433) chở theo con nhỏ trên ghế trẻ em ở giữa xe, di chuyển từ đường Bưởi đi Hoàng Hoa Thám.

Người phụ nữ khi lên dốc cua rẽ về phố Hoàng Hoa Thám thì bất ngờ va chạm với xe ô tô tải (BKS: 29C - 37976) chạy cùng chiều. Sau cú va chạm, chiếc xe tải đã cuốn hai mẹ con vào trong gầm, người mẹ tử vong tại chỗ, bé gái lổm ngổm ngồi dậy trong gầm xe tải khóc hoảng sợ.
Bị cuốn vào xe tải, mẹ chết, con chui vào gầm - Ảnh 1
Thông tin từ một số nhân viên bảo vệ ở chợ Bưởi cho biết, người phụ nữ trẻ khoảng 25 tuổi chở theo con nhỏ đã đỗ sát phần đường bên phải nhưng chiếc xe vào cua tốc độ cao nên đã xảy ra tai nạn.

Tại hiện trường, theo quan sát của PV, ở khu vực này khúc cua hẹp, do nhà thầu đang thi công nút Bưởi - Lạc Long Quân nên đoạn đường này rất xấu hẹp. Chiếc xe máy bị kéo lê một đoạn và kẹp ở hai bánh sau (bên phải) xe tải. Thi thể nạn nhân sau đó đã được lực lượng chức năng đưa đi.

Hiện vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.