DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Bị đuổi đánh, vác dao chém nhầm người

11-02-2014 14:43
Kinhtedothi - Trong khi chở bạn gái đi chơi, Nhân bị đám thanh niên làng lăng mạ, đuổi đánh. Sau khi đưa bạn gái về nhà, nam thanh niên này đã xách dao quay lại rửa hận nhưng nhầm người...
Ngày 10/2, Công an huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội cho biết, đơn vị này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam đối với Nguyễn Ngọc Nhân (21 tuổi) và Nguyễn Đăng Hà (25 tuổi), đều ở xã Long Xuyên, huyện Phúc Thọ về tội cố ý gây thương tích

Theo tài liệu tại cơ quan công an, tối ngày 27/1, Nguyễn Ngọc Nhân lái xe máy chở bạn gái đi qua khu vực đình Phù Long, xã Long Xuyên thì bị một số thanh niên làng, trong đó có Nguyễn Duy Tùng (ở cụm 4, xã Long Xuyên) gây sự, lăng mạ và đuổi đánh.

Sau đó, Nhân đưa bạn gái về nhà, rồi gọi điện rủ 2 người bạn đến nhà Tùng. Tại đây nhóm của Nhân đã bị một số thanh niên vây đánh.
Hai đối tượng Nhân và Hà tại cơ quan công an.
Hai đối tượng Nhân và Hà tại cơ quan công an.
Chạy thoát khỏi đám thanh niên lạ mặt, Nhân lại tiếp tục cầm dao cùng Nguyễn Đăng Hà quay lại trả thù. Khi đến đình Phù Long, Nhân thấy anh Dương Văn Tiến (20 tuổi) cùng một số người làng đang ngồi chơi. Nhân nghĩ đó là những người vừa gây sự với mình nên liền lao vào tấn công và chém một nhát vào lưng anh Tiến làm đứt xương sườn.

Sau khi sự việc xảy ra, công an huyện Phúc Thọ đã vào cuộc điều tra, vận động các đối tượng liên quan ra đầu thú.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Ngọc Nhân và Nguyễn Đăng Hà đã bước đầu khai nhận toàn bộ nội dung sự việc như đã nêu.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.
TAG: