Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bị phát hiện ngoại tình, đầu độc chồng bằng lá ngón

KTĐT - Sau khi ra tù trở về nhà, Giàng A Khoa phát hiện vợ đá có thai với một người trong bản. Từ đó vợ chồng Khoa xảy ra mâu thuẫn. Vợ Khoa đã dùng rễ cây lá ngón đun với chè xanh để đầu độc chồng.

KTĐT -  Sau khi ra tù trở về nhà, Giàng A Khoa phát hiện vợ đá có thai với một người trong bản. Từ đó vợ chồng Khoa xảy ra mâu thuẫn. Vợ Khoa đã dùng rễ cây lá ngón đun với chè xanh để đầu độc chồng.

Ngày 11-2, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an tỉnh Lai Châu cho biết Phòng phối hợp với Công an huyện Tam Đường đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Sùng Thị Mỷ (SN 1979), trú tại xã Thèn Sin, huyện Tam Đường về hành vi giết người.

Trước đó vào đêm ngày 4-2, Công an tỉnh Lai Châu nhận được tin báo Giàng A Khoa (SN 1974), trú tại xã Thèn Sin, huyện Tam Đường đã chết khi đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện tỉnh. Nguyên nhân cái chết của  Giàng A Khoa chưa được làm rõ.

Qua điều tra bước đầu, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH, Công an tỉnh Lai Châu được biết trong thời gian Giàng A Khoa đi tù, ở nhà Sùng Thị Mỷ (vợ Khoa) đã ngoại tình với người cùng bản và có thai. Sau khi ra tù Giàng A Khoa phát hiện sự việc, nên hai bên thường xuyên xảy ra cãi nhau.

Ngày 4-2, sau khi uống rượu về, Khoa đã chửi Mỷ, Mỷ liền lấy rễ cây lá ngón về đun lẫn với chè xanh để đầu độc chồng.

Cũng trong ngày hôm đó,  anh Vàng A Chung (SN 1992), trú tại xã Tả Lèng, huyện Tam Đường đến chơi nhà Khoa. Do không biết âm mưu đầu độc của vợ, Khoa đã mời anh Chung uống nước, sau đó cả hai đã bị ngộ độc. Giàng A Khoa được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lực lượng 911 kịp thời ngăn chặn hai thanh niên mang hung khí giữa đêm

Lực lượng 911 kịp thời ngăn chặn hai thanh niên mang hung khí giữa đêm

24 Feb, 09:50 PM

Kinhtedothi - Công an thành phố Đà Nẵng cho biết, trong quá trình tuần tra kiểm soát ban đêm, lực lượng 911 đã kịp thời phát hiện, ngăn chặn hai đối tượng mang theo vũ khí tự chế có dấu hiệu gây rối trật tự công cộng; đồng thời bàn giao cho Công an phường Hải Châu tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ