Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm hỏi các nạn nhân vụ nổ ở Văn Phú

Kinhtedothi - Tối nay, 19/3, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã đến thị sát hiện trường vụ nổ tại khu đô thị Văn Phú (quận Hà Đông, Hà Nội).

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải nghe báo cáo ban đầu về vụ việc tại hiện trường vụ nổ.
 
Tại hiện trường vụ nổ, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã chia buồn, động viên gia đình nạn nhân tử nạn. Đồng thời, Bí thư Thành ủy đã biểu dương các lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai công tác khắc phục hậu quả.

Bí thư Thành ủy yêu cầu lực lượng chức năng nhanh chóng điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ nổ cũng như khẩn trương hỗ trợ gia đình các nạn nhân, giúp người dân trong khu vực nhanh chóng ổn định lại cuộc sống.

Sau đó, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải đã đến thăm, động viên gia đình các nạn nhân đang được cấp cứu, điều trị tại bệnh viện Đa khoa Hà Đông thăm hỏi các nạn nhân.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải thăm hỏi nạn nhân tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông
Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải thăm hỏi nạn nhân cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông
Trước đó, như Kinh tế & Đô thị đưa tin vào khoảng 15h10, tại khu nhà thấp tầng trong Khu đô thị Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội) đã xảy ra một vụ nổ cực lớn. Vụ nổ khiến ít nhất 4 người tử vong, nhiều người bị thương...

Theo thông tin ban đầu: Hậu quả vụ nổ làm 4 chết tại chỗ; 
một số người bị thương nặng hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện; 6 xe môtô bị cháy; 1 ôtô bị hư hỏng; các căn hộ từ số 8 đến số 27 - TT9; số 75 - 95, TT20 bị sụt nứt, hư hỏng
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công bố Nghị quyết 259/2025/QH15: Đà Nẵng tạo đột phá thể chế, mở lực hút đầu tư năm 2026

Công bố Nghị quyết 259/2025/QH15: Đà Nẵng tạo đột phá thể chế, mở lực hút đầu tư năm 2026

09 Jan, 06:12 PM

Kinhtedothi - Chiều 9/1, tại Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức hội nghị công bố Nghị quyết số 259/2025/QH15 ngày 11/12/2025 của Quốc hội về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị quyết số 136/2024/QH15 liên quan đến tổ chức chính quyền đô thị và thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Đà Nẵng; đồng thời xúc tiến đầu tư vào thành phố năm 2026.

Hà Nội: trích 5,43 tỷ đồng từ Quỹ "Vì người nghèo" tặng quà Tết cho hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn 

Hà Nội: trích 5,43 tỷ đồng từ Quỹ "Vì người nghèo" tặng quà Tết cho hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn 

09 Jan, 03:57 PM

Kinhtedothi-Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” TP Hà Nội quyết định trích 5.430.000.000 đồng từ Quỹ “Vì người nghèo” TP chuyển về tài khoản của 126 xã, phường trên địa bàn TP và Hội Người cao tuổi TP để tặng quà Tết cho hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ