Bí thư Thành ủy trao Huy hiệu Đảng cho phu nhân Đại tướng Văn Tiến Dũng

Hồng Thái
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Chiều 15/5, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đã trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại nhà riêng cho các lão thành cách mạng Nguyễn Thị Kỳ và Trần Thanh Từ, đảng viên thuộc Đảng bộ quận Ba Đình.

Đây là 2 trong số 4 đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ TP được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đợt 19/5.

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Kỳ.
Đồng chí Nguyễn Thị Kỳ là phu nhân Đại tướng Văn Tiến Dũng - nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng. Đồng chí Nguyễn Thị Kỳ từng tham gia Khởi nghĩa Nam Bộ và công tác tại Bộ Quốc phòng, Ban Tổ chức T.Ư; hiện sinh hoạt tại Đảng bộ phường Điện Biên.
Đồng chí Trần Thanh Từ từng giữ chức vụ Phó Bí thư Tỉnh ủy lâm thời tỉnh Thừa Thiên - Huế, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Kỹ thuật - Bộ Quốc phòng; hiện sinh hoạt tại Đảng bộ phường Ngọc Khánh.
Trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên lão thành, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải trân trọng cảm ơn những đóng góp của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Đồng thời cho biết, việc trao tặng Huy hiệu Đảng đối với các đảng viên lão thành thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng và Nhân dân ta đối với sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đồng chí gắn liền với sự lớn mạnh không ngừng của Đảng ta, dân tộc ta.
 Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Thanh Từ.
Trong quá trình phấn đấu thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên, dù ở vị trí công tác nào, các đồng chí cũng luôn thể hiện được vai trò gương mẫu, tận tụy, cống hiến cho Đảng, cho Tổ quốc. Khi tuổi cao, các đồng chí vẫn chung sức, chung lòng, đồng tâm hiệp lực cùng với các đảng viên xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh. Qua đó, đã góp phần tích cực cùng toàn Đảng bộ, chính quyền, các tầng lớp Nhân dân xây dựng quận Ba Đình và Thủ đô ngày càng phát triển.
Bí thư Thành ủy kính chúc các đảng viên lão thành dồi dào sức khỏe, trường thọ, tiếp tục là những tấm gương sáng để con cháu, các đảng viên trẻ và quần chúng Nhân dân noi theo.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần