Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành quận Thanh Xuân

Hồng Thái. Ảnh: Thanh Hải
Chia sẻ

Kinhtedothi - Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2021), chiều 22/1, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ đã trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2021 cho các đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ quận Thanh Xuân.

Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ gắn Huy hiệu Đảng cho đảng viên lão thành Nguyễn Thị Kim Ninh 

Trong đó, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ đã trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Kim Ninh (sinh năm 1926, vào Đảng chính thức tháng 1/1948); hiện sinh hoạt đảng tại Chi bộ 7, Đảng bộ phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân. Trong quá trình tham gia cách mạng và công tác, đồng chí đã được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương Kháng chiến hạng 2, Huy chương vì sự nghiệp giải phóng phụ nữ, cùng nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Đồng thời, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ đã trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Võ Văn Đến (sinh năm 1934, vào Đảng chính thức tháng 8/1952); hiện sinh hoạt đảng tại Chi bộ 14, Đảng bộ phường Khương Trung, quận Thanh Xuân. Trong quá trình công tác, đồng chí đã được nhận nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ trao Huy hiệu Đảng, tặng hoa chúc mừng đảng viên Nguyễn Thị Kim Ninh và đảng viên Võ Văn Đến 

Tiếp đó, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ đã trao Huy hiệu 65 năm, 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành quận Thanh Xuân.

Trân trọng gắn Huy hiệu Đảng, tặng hoa chúc mừng các đảng viên lão thành, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ khẳng định: Được nhận Huy hiệu Đảng lần này là vinh dự không chỉ với các đảng viên lão thành mà cũng là vinh dự đối với Đảng bộ quận Thanh Xuân, Đảng bộ TP Hà Nội.

Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ trao Huy hiệu 65 năm, 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành quận Thanh Xuân 

Tấm Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân về sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên đã gắn liền với sự lớn mạnh không ngừng của Đảng, dân tộc.

Suốt quá trình công tác, dù ở cương vị nào, các đồng chí luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy và nêu cao tinh thần cách mạng, gương mẫu với vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Khi tuổi cao, các đảng viên vẫn tích cực tham gia các hoạt động cùng chung sức, đồng lòng với Đảng bộ, chính quyền địa phương nơi sinh hoạt, cư trú, góp phần vào thành công chung của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thủ đô.

Các đảng viên lão thành quận Thanh Xuân được trao Huy hiệu Đảng 

Kính chúc các đảng viên lão thành mạnh khỏe, trường thọ, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ tin tưởng, các đảng viên lão thành tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu; tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương; tiếp tục quan tâm, đóng góp để quận Thanh Xuân và Thủ đô ngày càng phát triển bền vững.

Trong đợt 3/2 này, Quận ủy Thanh Xuân đã trao Huy hiệu Đảng cho 399 đảng viên thuộc Đảng bộ quận. Trong đó, 3 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi đảng, 15 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 63  đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng...