BIDV dành 7,3 tỷ đồng tặng khách hàng mới

Nguyên Trần
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chào đón Xuân Tân Sửu, từ 18/2/2021, BIDV gửi đến chương trình khuyến mại “Quà tặng khách mới – Giao dịch mọi nơi” dành riêng cho khách hàng đăng ký mới với tổng giá trị quà tặng lên đến 7,3 tỷ đồng.

 Ảnh minh họa

Cụ thể, từ 18/2/2021 đến 31/12/2021, khi trở thành khách hàng mới và đăng ký các gói tài khoản của BIDV, khách hàng sẽ được nhận quà tặng tiền mặt từ 10.000 đồng đến 20.000 đồng hoặc quà tặng hiện vật có giá trị tương đương. 

Các gói tài khoản của BIDV được thiết kế và thay đổi theo từng thời kỳ phù hợp với nhu cầu của từng phân lớp khách hàng. Hiện nay, BIDV đang triển khai các gói tài khoản gồm: Gói B.Junior dành cho trẻ em, Gói B.Hischool dành cho học sinh, Gói sinh viên, Gói nhận lương, Gói doanh nhân, Gói hưu trí, Gói song hành và gói B-Free.

Bên cạnh đó, BIDV hiện đang triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng như: Cơ hội nhận ôtô Madza CX5, xe máy Honda PCX, máy lọc không khí Sharp, điện thoại iPhone, máy tính bảng Ipad… khi gửi tiết kiệm tại BIDV, tham gia game tương tác hấp dẫn BIDV SmartHunting, nhận quà tặng ngay khi chuyển tiền quốc tế và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.