BIDV được bình chọn ngân hàng đối tác hàng đầu tại Việt Nam

Thảo Nguyên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngân hàng BIDV được ADB trao giải thưởng “Ngân hàng đối tác hàng đầu tại Việt Nam năm 2016”.

Trong khuôn khổ Hội thảo Tổng kết Thương mại Toàn cầu hàng năm (Global Trade Review - GTR) - Châu Á - Tuần lễ Thương mại và Quản lý tiền mặt 2016, Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) đã công bố các ngân hàng đạt giải thưởng của Chương trình Tài trợ thương mại (TFP). Trong đó, BIDV là ngân hàng duy nhất của Việt Nam được ADB trao giải thưởng “Ngân hàng đối tác hàng đầu tại Việt Nam năm 2016”.

Giải thưởng được bầu chọn dựa trên số lượng giao dịch thực hiện năm 2015 đến giữa năm 2016. BIDV hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán, đầu tư … với tổng số 1.005 chi nhánh và điểm giao dịch trên tất cả các tỉnh thành trong nước cùng các công ty, văn phòng đại diện ở nước ngoài. Ngoài ra, BIDV có quan hệ ngân hàng đại lý với hơn 1.670 Ngân hàng và chi nhánh Ngân hàng tại 122 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Chương trình Tài trợ Thương mại của ADB thực hiện bảo lãnh và cho vay hơn 200 ngân hàng đối tác để hỗ trợ hoạt động thương mại quốc tế. Từ năm 2009 đến nay, Chương trình Tài trợ Thương mại của ADB đã hỗ trợ hơn 8.200 doanh nghiệp nhỏ và vừa trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương với khoảng 11.800 giao dịch với giá trị trên 23,6 tỷ Đô la Mỹ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần