BIDV ký thỏa thuận hợp tác song phương với Bacbank và GP.Bank

Chia sẻ

KTĐT - Ngày 28/10/2011, tại Hà Nội, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã ký kết thỏa thuận hợp tác song phương với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á (BacAbank) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Dầu khí Toàn cầu (GP.Bank).

Theo nội dung thỏa thuận, BIDV và BacAbank, GP.Bank sẽ hợp tác trong các lĩnh vực nguồn vốn và kinh doanh tiền tệ, tín dụng, tài trợ thương mại, thanh toán trong nước và quốc tế, hợp tác đồng tài trợ, hoạt động ngân hàng bán lẻ, hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo hiểm, ngân quỹ, thanh toán thẻ, quan hệ trao đổi và cung cấp thông tin....

Phát biểu tại lễ ký kết thỏa thuận, ông Phạm Quyết Thắng Tổng giám đốc GP.Bank phát biểu: “Chúng tôi hy vọng rằng, với tiềm lực và kinh nghiệm của một ngân hàng hàng đầu Việt Nam, BIDV sẽ hỗ trợ, giúp đỡ GP.Bank tạo được những bước ngoặt và thành công trong thời gian tới”.
 
BIDV ký thỏa thuận hợp tác song phương với Bacbank và GP.Bank - Ảnh 1
 
BIDV và GP.Bank ký kết thỏa thuận hợp tác song phương

Ông Phạm Đức Ấn – Phó Tổng Giám đốc BIDV phát biểu: “BIDV cam kết sẽ thực hiện hỗ trợ kịp thời để đảm bảo thanh khoản cho các ngân hàng được ổn định”.

Trong tình hình hiện nay, khi các ngân hàng thương mại cổ phần có quy mô nhỏ cần sự hỗ trợ về thanh khoản trong ngắn hạn để đảm bảo tính ổn định và an toàn, thỏa thuận hợp tác song phương giữa BIDV với BacBank và GP.Abank có ý nghĩa rất quan trọng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần