BIDV ký thỏa thuận hợp tác với VTVcab

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty TNHH MTV Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện về cung ứng tín dụng và các dịch vụ ngân hàng giai đoạn 2014-2019.

BIDV ký thỏa thuận hợp tác với VTVcab - Ảnh 1
Theo thỏa thuận được ký kết, BIDV cam kết tài trợ, thu xếp vốn tín dụng ngắn, trung dài hạn cho VTVcab và các công ty con với tỷ trọng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu vốn cho hoạt động sản xuất - kinh doanh chính và thực hiện các dự án.

BIDV cũng sẽ áp dụng hình thức bảo đảm tiền vay linh hoạt và mức lãi suất ưu đãi, cạnh tranh cho các khoản vay của VTVcab và các công ty con.

Đặc biệt, BIDV còn cung cấp các dịch vụ ngân hàng tài chính hiện đại cho VTVcab đảm bảo hiệu quả, phù hợp, tiết kiệm như dịch vụ tài khoản và tiền gửi, dịch vụ tài chính, thanh toán, dịch vụ ngân hàng khác… Chương trình hợp tác được triển khai nhằm tăng cường quan hệ giữa hai đơn vị, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện, lâu dài, bền vững.

Thông qua việc phát triển các dự án trong lĩnh vực truyền hình trả tiền của VTVcab và các công ty con, BIDV sẽ mở rộng cung ứng tín dụng và cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại. Đồng thời, thông qua hoạt động của BIDV, VTVcab sẽ có điều kiện được tiếp cận với nguồn tài chính đảm bảo để thực hiện các hoạt động sản xuất - kinh doanh trong tương lai.