DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Biệt thự 3 triệu USD của Mr. Đàm bị ngập sâu

Theo Zing.vn
27-09-2016 09:51
Toàn bộ tầng hầm nơi đặt văn phòng công ty Tiếng hát Việt của Đàm Vĩnh Hưng bị ngập sâu sau trận mưa lớn chiều 26/9 ở TP.HCM. Nhiều đồ diễn của anh bị hư hại.
 Trận mưa lớn khiến nhiều tuyến đường ở Sài Gòn ngập sâu, có nơi gần 1 m. Căn biệt thự và văn phòng của ca sĩ Đàm vĩnh Hưng cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Trên trang cá nhân của đại diện truyền thông của Đàm Vĩnh Hưng đăng hình ngôi biệt thự của anh ngập trong nước với dòng trạng thái: "Trời ơi nhà Mr. Đàm thất thủ trước cơn mưa chiều tối nay. Tình hình là anh ấy lại phải tốn kém chi thêm ít đạo cụ đã bị ướt chèm bẹp".
 Trong hình, nước ngập đến ngang ống chân, "ông hoàng nhạc Việt" vội vã di chuyển đồ đạc cùng nhân viên lên tầng 1. Bàn ghế, kệ ở nơi đặt văn phòng công ty Tiếng hát Việt của anh ngập trong nước. Rất nhiều thùng carton chứa đồ bị mục rã. 
 Nước tấn công nhiều căn phòng, ngập đến bắp chân. "Mưa lớn, thỉnh thoảng tầng hầm bị nước chảy vào nhưng đây là lần đầu tiên nước ngập sâu như vậy. Nước lên nhanh chúng tôi không kịp xoay sở nên đã để bị ướt một số đồ diễn như quần áo, giày dép. May mắn là những đồ quý giá đều đã được di chuyển ra nhà hát Hòa Bình", Mr Đàm chia sẻ  
 Nhiều thùng carton dập dềnh trên mặt nước ngay trong ngôi nhà. Đàm Vĩnh Hưng cho biết thêm do có nhiều nhân viên cùng hỗ trợ nên đồ đạc trong công ty và đồ diễn chuẩn bị cho live show nhanh chóng được di tản kịp thời.  
 Những đồ dễ hỏng kịp thời được đưa lên cao kê tạm, giày dép trôi lềnh bềnh. "Một số đạo cụ bị hư hại nghĩa là phải tốn thêm tiền. May mắn là chỉ một số đồ nhỏ nên không đáng lo ngại", anh nhấn mạnh.  
 Chiếc tivi may mắn chưa bị ảnh hưởng nhưng phần kệ bị chìm trong nước. Sau khi căn biệt thự bị ngập, Đàm Vĩnh Hưng cùng nhân viên đã bơm nước ra ngoài. Hiện, nước trong căn biệt thự đã rút đi nhiều.  
 Rất nhiều sổ sách bị ngâm nước.
 Các nhân viên tại văn phòng không kịp trở tay sau khi cơn mưa trút xuống quá lớn.