Billy Bob: Trau chuốt đến từng chi tiết

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Không quá “hoành tráng” nhưng vẫn đủ tạo ra điểm nhấn khác biệt, đó là mẫu xế nổ Billy Bob.

KTĐT - Không quá “hoành tráng” nhưng vẫn đủ tạo ra điểm nhấn khác biệt, đó là mẫu xế nổ Billy Bob.

Motorcycle Authority có lẽ là một cái tên khá lạ lẫm với nhiều người hâm mộ xế độ trên thế giới. Thực tế, đây là một cái tên khá đình đám tại Đức trong những năm trước đây với những dòng sản phẩm nội địa. Tuy nhiên, do tình hình kinh tế thế giới biến động, Motorcycle Authority dần dần bị khuất sau những cái tên khác.

Nói như vậy không có nghĩa là phủ nhận những gì mà Motorcycle Authority đã mang lại cho người tiêu dùng thế giới. Motorcycle Authority cũng từng đạt được một số giải thưởng tại giải vô địch xế độ Châu Âu cách đây vài năm.

Đặt trụ sở chính tại Cologne, Motorcycle Authority đã khai sinh khá nhiều phiên bản đặc biệt mang phong cách Đức. Một trong số đó có Billy Bob.

Hiện nay, hãng Motorcycle Authority vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin chi tiết liên quan đến Billy Bob. Song, qua hình ảnh công bố, có thể thấy rõ sự trau chuốt cẩn thận mà Motorcycle Authority dành cho Billy Bob, từ bình xăng, bộ lốp cỡ lớn theo phong cách cổ điển, khối động cơ đồ sộ lộ thiên đến cặp ống xả kép song song mang đến ấn tượng như một chiếc naked bike thực thụ.

Bên cạnh đó, với trọng lượng rơi vào khoảng 251 kg và thiết kế ngoại hình gợi liên tưởng đến dòng Harley-Davidson Sportster Forty-Eight, Billy Bob được nhiều fan hâm mộ nhận xét là rất hấp dẫn.

Không chỉ thế, chú xế của German Motorcycle Authority còn có khả năng sản sinh công suất lên đến 115 mã lực. Đây là mức công suất cực ổn với một chiếc xế độ và có phần khung khá mảnh khảnh như Billy Bob. Song hành với động cơ là hộp số 6 cấp. Ngoài ra, còn phải kể đến một số chi tiết được mạ chrome sáng bóng xuất hiện trên Billy Bob.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần