Bình chọn tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 "Việt Nam - Những ngày không quên"

Thanh Bình
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 3/11, Đài PT&TH Hà Nội phối hợp cùng Công ty Cổ phần Truyền thông FTV Việt Nam phát động cuộc bình chọn tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 mang tên “Việt Nam - Những ngày không quên”.

Ban tổ chức chia sẻ thông tin với báo chí về cuộc bình chọn tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 ''Việt Nam - Những ngày không quên''.
Cuộc bình chọn nhằm tôn vinh, tri ân tập thể, cá nhân có những đóng góp chung tay cùng cả nước đẩy lùi Covid-19 bằng các tác phẩm cổ động như: Nhiếp ảnh, tranh cổ động, sáng tác bài hát, thực hiện MV, cũng như có những việc làm ý nghĩa, sáng kiến thiết thực.
Bên cạnh đó, chương trình cũng nhằm phát động chiến dịch truyền thông bằng những hình ảnh ấn tượng trong phòng, chống dịch nhằm tạo nguồn cảm hứng tích cực, thúc đẩy toàn thể người dân Việt Nam kề vai sát cánh, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn sau đại dịch.
Ban tổ chức cho biết, cuộc bình chọn gồm 4 hạng mục được đề cử trao giải với tổng giá trị giải thưởng gần 350 triệu đồng. Đó là hạng mục bài hát/MV cổ động, tranh/ảnh cổ động, việc làm ấn tượng và sáng kiến ấn tượng.
Người dân Việt Nam đang sinh sống ở Việt Nam và nước ngoài, người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam, không hạn chế độ tuổi, giới tính đều có thể gửi tác phẩm tham dự.
Mỗi tác giả, nhóm tác giả có thể dự thi ở tất cả các hạng mục, không hạn chế số lượng tác phẩm tham dự. Các tác phẩm dự thi gửi về địa chỉ email: htv.awards@ftvcorp.vn hoặc fanpage facebook "Việt Nam - Những ngày không quên".
Thời gian nhận tác phẩm đăng ký tham dự cuộc bình chọn từ ngày 3/11 đến ngày 15/12/2020. Đêm gala trao giải sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 26/12/2020 và được truyền hình trực tiếp trên kênh 1 Đài PT&TH Hà Nội.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần