Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bình Định: 3 học sinh đuối nước thương tâm

Kinhtedothi - Cả 3 học sinh bị đuối nước đều ở cùng thôn và có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Sáng 27/5, lãnh đạo UBND huyện Tây Sơn (Bình Định) xác nhận vừa xảy ra một vụ đuối nước trên địa bàn, hậu quả làm 3 học sinh tử vong.

 3 học sinh đuối nước đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn (ảnh minh họa).
Thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 26/5, 3 học sinh là N.Q.Đ, V.C.Tr (học sinh lớp 6 trường THCS Tây Thuận) và L.N.H.( học sinh lớp 5 trường Tiểu học Tây Thuận) đi chơi và ra khu vực hố Thu, thuộc kênh tưới Thượng Sơn (xã Tây Thuận) để tắm thì bị hụt chân dẫn đến đuối nước.
Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm cứu nạn. Đến tối cũng ngày đã tìm thấy thi thể 3 em cách nơi xảy ra vụ việc khoảng 100m.
Công an huyện Tây Sơn đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể 3 học sinh cho gia đình làm lễ an táng.
Được biết, cả 3 học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn và ở cùng thôn Thượng Sơn, xã Tây Thuận (huyện Tây Sơn). UBND huyện cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Lao động- Thương binh và Xã hội huyện đã đến các gia đình có con em gặp nạn để thăm viếng, chia buồn, hỗ trợ bước đầu 2 triệu đồng/nạn nhân.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công viên số 1 Lý Thái Tổ là nơi để nhớ, để thương và sống chậm lại!

Công viên số 1 Lý Thái Tổ là nơi để nhớ, để thương và sống chậm lại!

12 Feb, 10:24 PM

Kinhtedothi - Tại lễ khánh thành Công viên số 1 Lý Thái Tổ, Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Được khẳng định đây là công trình mang tính nhân văn sâu sắc, gửi gắm thông điệp về sự hồi sinh và lòng nhân nghĩa. Giữa lòng TP Hồ Chí Minh hối hả, công viên mở ra một không gian tĩnh lặng để tưởng niệm, tri ân và nuôi dưỡng ký ức đô thị cho các thế hệ mai sau.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ