Bình Dương: Cháy quán karaoke, nhiều người thương vong

Duy Chí
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng 7/9, đại diện Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Bình Dương cho biết: "Đã kịp thời điều động xe thang, lực lượng đến hiện trường cứu được 12 người ra khỏi đám cháy. Hiện số người chết vẫn chưa xác định”.

Nhiều xe cứu thương có mặt tại hiện trường kịp thời đưa nạn nhân đến bệnh viện gần nhất
Nhiều xe cứu thương có mặt tại hiện trường kịp thời đưa nạn nhân đến bệnh viện gần nhất

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 21 giờ hôm qua (6/9) tại quán karaoke AP cao 3 tầng. Diện tích sàn xây dựng khoảng 1.500 m2 tọa lạc đường Trần Quang Diệu, phường An Phú, TP Thuận An. Khu vực xảy ra cháy nằm ở tầng 2 và 3. Diện tích cháy khoảng 400m2. Chất cháy là vật liệu trang trí nội thất như nhựa cách âm, gỗ, dây dẫn diện nên tốc độ cháy rất nhanh. Khi xảy ra cháy, lực lượng tại chỗ và người dân đã kịp thời gõ cửa, giải cứu nhiều khách đang hát karaoke trong các phòng, đồng thời, gọi điện báo Cảnh sát PCCC 114.

Nhiều phương tiện chuyên dụng, xe thang được điều đến hiện trường. Nhiều nhân viên khách karaoke còn bị mắc kẹt trên tầng cao, không có lối thoát đã được xe thang giải cứu. “Đã cứu được 12 người bị mắc kẹt trong đám cháy. Đã có thương vong nhưng chưa xác định. Khi có kết quả chúng tôi sẽ thông báo” - Đại diện Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Bình Dương cho hay.

Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết: "Do hoảng sợ, nhiều người đã liều mình nhảy từ trên cao xuống đất và bị thương. Nhiều xe cứu thương có mặt tại hiện trường đã kịp thời đưa nạn nhân đến cấp cứu tại bệnh viện gần nhất. Có ít nhất 5 người chết. Con số này chưa được cơ quan chức năng xác nhận".

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ cháy...