Bình Phước: Học sinh từ lớp 9 trở xuống tiếp tục nghỉ đến hết 14/3

Tân Tiến
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Là thông báo mới nhất của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Bình Phước về việc cho học sinh từ lớp 9 trở xuống tiếp tục nghỉ học thêm 2 tuần. Riêng học sinh THPT, sinh viên, học viên bắt đầu học trở lại vào ngày 2/3.

 Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước thông báo cho học sinh từ lớp 9 trở xuống tiếp tục nghỉ thêm 2 tuần để phòng, chống dịch Covid-19.
Sáng 28/2, Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước có công văn gửi các phòng GD&ĐT, các đơn vị trực thuộc để thông báo cho học sinh, sinh viên đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19.
Theo đó, đối với trẻ mầm non, học sinh tiểu học và THCS (các cơ sở giáo dục trong và ngoài công lập) tiếp tục được nghỉ học từ ngày 2/3 đến ngày 14/3 (2 tuần). Đối với học sinh THPT, sinh viên, học viên trong các cơ sở giáo dục bắt đầu đi học lại từ ngày 2/3.
“Các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh cần thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, vệ sinh trường lớp và chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón học sinh, trẻ mầm non trở lại trường khi có ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh. Tuyệt đối không thực hiện việc dạy thêm, học thêm trong thời gian học sinh tạm nghỉ để phòng chống dịch bệnh”, Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước, nêu.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần