Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bình Phước: Học sinh từ lớp 9 trở xuống tiếp tục nghỉ đến hết 14/3

Kinhtedothi - Là thông báo mới nhất của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Bình Phước về việc cho học sinh từ lớp 9 trở xuống tiếp tục nghỉ học thêm 2 tuần. Riêng học sinh THPT, sinh viên, học viên bắt đầu học trở lại vào ngày 2/3.
 Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước thông báo cho học sinh từ lớp 9 trở xuống tiếp tục nghỉ thêm 2 tuần để phòng, chống dịch Covid-19.
Sáng 28/2, Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước có công văn gửi các phòng GD&ĐT, các đơn vị trực thuộc để thông báo cho học sinh, sinh viên đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19.
Theo đó, đối với trẻ mầm non, học sinh tiểu học và THCS (các cơ sở giáo dục trong và ngoài công lập) tiếp tục được nghỉ học từ ngày 2/3 đến ngày 14/3 (2 tuần). Đối với học sinh THPT, sinh viên, học viên trong các cơ sở giáo dục bắt đầu đi học lại từ ngày 2/3.
“Các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh cần thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, vệ sinh trường lớp và chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón học sinh, trẻ mầm non trở lại trường khi có ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh. Tuyệt đối không thực hiện việc dạy thêm, học thêm trong thời gian học sinh tạm nghỉ để phòng chống dịch bệnh”, Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước, nêu.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên xét tuyển 26 tổ hợp

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên xét tuyển 26 tổ hợp

12 Jan, 07:52 PM

Kinhtedothi – Năm 2026, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội) dự kiến tuyển sinh theo 6 phương thức. Với kết quả thi tốt nghiệp THPT, nhà trường xét tuyển tổng số 26 tổ hợp, bỏ nhiều tổ hợp so với năm trước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ