Bình Phước: Tạm dừng các hoạt động không thiết yếu từ 19 giờ tối 6/5

TÂN TIẾN
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, có nguy cơ xâm nhập vào địa bàn nên UBND tỉnh Bình Phước ban hành công văn khẩn yêu cầu tạm dừng tất cả các hoạt động không thiết yếu từ 19 giờ tối nay 6/5.

Chiều 6/5, bà Trần Tuyết Minh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước đã ký ban hành công văn hỏa tốc gửi các sở, ban ngành, đoàn thể và UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh về việc tạm dừng các hoạt động không thiết yếu để phòng, chống dịch Covid-19.
 Từ 19 giờ ngày 6/5, tất cả hoạt động không thiết yếu trên địa bàn tỉnh Bình Phước phải tạm ngừng đến khi có thông báo mới.
Theo đó, tạm dừng hoạt động đối với các cơ sở kinh doanh, dịch vụ: Karaoke, bar, vũ trường, massage, xông hơi, cơ sở làm đẹp (spa), phẫu thuật thẩm mỹ, rạp chiếu phim, phòng trà ca nhạc, câu lạc bộ hát với nhau, đại lý internet, điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng, điểm vui chơi giải trí cho trẻ em, các hoạt động biểu diễn nghệ thuật.
Đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ trong môi trường khép kín, gồm: Cơ sở luyện tập thể thao, cơ sở cắt tóc, gội đầu, nhà hàng, quán ăn chỉ được phép hoạt động đối với các cơ sở cam kết không sử dụng máy lạnh, mở cửa thông thoáng trong quá trình hoạt động.
Thời gian thực hiện kể từ 19 giờ tối 6/5, cho đến khi có chỉ đạo mới. UBND tỉnh Bình Phước cũng yêu cầu các ban ngành chức năng của tỉnh vận động nhân dân hạn chế tối đa số lượng người tham gia các hoạt động hiếu hỷ, tiệc liên hoan, sinh nhật… và thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, bắt buộc đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần